{关键字}

Manchester City rất muốn ký hợp đồng với tiền đạo Erling Haaland của Dortmund vào mùa hè này và đang ở vị trí tích cực để hoàn tất vụ chuyển nhượng

Người hâm mộ Manchester City sẽ được khuyến khích khi nghe một cố vấn của Borussia Dortmund nói về việc Erling Haaland làm việc với Pep Guardiola trên thực tế, nói rằng cả hai sẽ ‘có lợi cho nhau.

Các báo cáo đã tăng lên trong tuần trước về việc Man City đang nỗ lực ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè này. Truyền thông Đức và Tây Ban Nha đưa tin rằng Man City đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Haaland, và trong khi MEN Sport hiểu rằng điều đó còn hơi sớm, các cuộc đàm phán được cho là đã diễn ra và Man City chắc chắn đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với tiền đạo được săn đón nhất châu Âu.

Bây giờ, cố vấn của Dortmund, Matthias Sammer đã bình luận về vụ chuyển nhượng tiềm năng, mô tả nó là thực tế trước khi quay lại một chút và đưa ra một bản cập nhật về các cuộc đàm phán vào thứ Ba.

{关键字}

Matthias Sammer gợi ý rằng Eirling Haaland sẽ sớm về với Man City

Phát biểu trên Amazon Prime (thông qua Goal ), Sammer đã được hỏi làm thế nào Haaland có thể làm việc với Guardiola, và anh ấy trả lời: “Cả hai sẽ có lợi cho nhau. Tất nhiên là vì Pep – tôi đã có thể trải nghiệm anh ấy trong ba năm – đã một ý tưởng nào đó.

“Tôi cũng có thể tưởng tượng việc đối phó với một tiền đạo trung tâm, không cần thắc mắc. Nhưng anh ấy cũng sẽ phải học hỏi từ tiền đạo trung tâm.”

Khi được hỏi liệu câu trả lời của anh ấy có nghĩa là một thỏa thuận đã được thực hiện, Sammer rút lui và nói rằng anh ấy không biết. Tuy nhiên, ông đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về những nhân vật có thể liên quan đến các cuộc đàm phán cho Haaland.

“Tôi không nghe thấy gì hôm nay, hôm qua, ngày kia,” anh nói. “Tôi biết Man City đang theo đuổi anh ấy. Những con số – tôi đã bị đánh!

Các báo cáo mới nhất cho thấy Haaland sẽ trở thành người có thu nhập cao nhất ở Premier League nếu anh ấy gia nhập Man City, với điều khoản giải phóng hợp lý của anh ấy không có rào cản nào đối với bất kỳ thỏa thuận nào. Paris Saint-Germain và Real Madrid cũng có liên quan đến việc ký hợp đồng của anh ấy, trong khi Barcelona thừa nhận tuần trước rằng nhu cầu tài chính của Haaland có thể khiến họ không hợp đồng.

Nếu như bạn tò mò xem liệu cuối cùng cầu thủ của Borussia Dortmund có về với Manchester City hay không thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022