Cuộc đụng độ tại Bundesliga của Borussia Dortmund với Mainz 05 đã bị hoãn lại sau khi đội 05 bị ảnh hưởng bởi một đợt bùng phát Covid-19.

DFL đã thông báo rằng cuộc đụng độ Bundesliga cuối tuần này giữa Borussia Dortmund và Mainz 05 đã bị hoãn lại do sự bùng phát của Covid-19 từ vị trí của các cầu thủ 05. 

Một trận đấu mới cũng đã được thiết lập vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 3 năm 2022 với trận đấu dự kiến ​​bắt đầu vào 18:30 CET.

Mainz 05 đã thông báo vào thứ Năm rằng 19 thành viên trong đội đầu tiên của họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Họ tiết lộ thêm vào thứ Sáu rằng 13 người trong số họ là cầu thủ.

Giám đốc thể thao của Mainz 05, Christian Heidel cho biết hôm thứ Sáu rằng họ chỉ có 14 cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu hôm Chủ nhật, và không ai trong số họ là thủ môn. Vì vậy, họ đã quyết định gửi đơn lên DFL để hoãn trận đấu vào Chủ nhật, và yêu cầu này hiện đã được liên đoàn chấp thuận.

{关键字}

Cuộc đụng độ Bundesliga của Borussia Dortmund với Mainz 05 bị hoãn

Các quy định của DFL quy định rằng một câu lạc bộ chỉ có thể yêu cầu hoãn một trận đấu ở Bundesliga nếu họ có ít hơn 16 cầu thủ thi đấu trong đội hình của họ.

Sebastian Kehl cho biết hôm thứ Năm rằng họ đang mong đợi trận đấu với Mainz sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Nhưng sau khi Mainz yêu cầu hoãn trận đấu, Borussia Dortmund đã hủy cuộc họp báo trước trận đấu của Marco Rose được lên kế hoạch vào thứ Sáu, với mong muốn trận đấu sẽ bị hoãn lại.

Trận đấu tiếp theo của Borussia Dortmund bây giờ sẽ là trên sân nhà của Arminia Bielefeld tại Bundesliga vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 3. Sau đó, họ sẽ có chuyến làm khách đến Mainz vào ngày 16 tháng 3, trước khi tiếp FC Köln vào cuối tuần sau.

Nếu bạn tò mò về tình hình cũng như kết quả của trận đấu trong tương lai của Borussia Dortmund thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022