{关键字}

Những người ủng hộ Chelsea đã thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với Thomas Tuchel trước trận đấu với Leicester City khi một biểu ngữ được kéo lên để vinh danh anh ấy.

{关键字}
Chelsea đã trao cho Thomas Tuchel thứ mà Borussia Dortmund không thể và Chuyển nhượng hậu vệ của Borussia Dortmund (phần 1)

Thomas Tuchel đã không phát hiện ra biểu ngữ mở ra ở Shed End trước cuộc đụng độ của Chelsea ở Premier League với Leicester City – thay vào đó, anh ấy tập trung vào người đi ngang qua Matthew Harding Lower, nơi tôn vinh Núi Mason. Rất may, trợ lý người Đức, Arno Michels, đã có mặt kịp thời.

Chính anh ấy là người đã cảnh báo huấn luyện viên trưởng của Chelsea về tấm băng rôn có hình ảnh của anh ấy được hiển thị. Phản ứng của Tuchel là vô giá. Anh ấy đi từ ngạc nhiên đến thực sự xúc động ngay lập tức. Một nụ cười rất tươi nở trên khuôn mặt của người đàn ông 48 tuổi, người sau đó đã ôm lấy Michels trước khi sự chú ý của anh ấy chuyển sang trận đấu.

Tuchel nói vào tối thứ Năm sau khi đội bóng của anh ấy có trận hòa 1-1 trước Bầy cáo:

Tôi rất hạnh phúc – tôi chưa bao giờ có một biểu ngữ trước đây. Tôi đang nhìn vào biểu ngữ cho Mason cho đến khi ai đó nói với tôi rằng có một biểu ngữ khác ở phía bên kia dành cho tôi. Thật tuyệt và cảm ơn bạn rất nhiều và tôi sẽ cố gắng hết sức để kiếm được nó.

Phần lớn những người ủng hộ Chelsea sẽ đồng ý rằng Tuchel xứng đáng được ghi nhận khoảnh khắc này. Không chỉ bởi vì anh ấy đã giành được ba danh hiệu – một trong số đó là Champions League – trong vòng chưa đầy 18 tháng ở Stamford Bridge, mà còn vì cách anh ấy đã tự hành động trong một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ.

Từ cuộc xâm lược khủng khiếp của Nga vào Ukraine đến việc Roman Abramovich quyết định bán câu lạc bộ sau 19 năm, Tuchel là người phải đối mặt với những câu hỏi hóc búa nhất từ ​​giới truyền thông, điều mà lẽ ra không bao giờ có. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, dù là trước máy quay truyền hình hay trước các phương tiện truyền thông viết, anh ấy đều có thể đánh đúng giọng

Và chính điều đó – có lẽ còn nhiều hơn cả những chiến thắng – điều đó đã khiến Tuchel có được tình cảm từ những người ủng hộ câu lạc bộ. Sức mạnh của anh ấy dành cho câu lạc bộ cũng rất sâu sắc; Người đàn ông 48 tuổi trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn trong sự nghiệp huấn luyện của mình và rằng môi trường làm việc ở Chelsea là tốt nhất mà anh ấy từng trải qua.

{关键字}
Chelsea đã trao cho Thomas Tuchel thứ mà Borussia Dortmund không thể và Chuyển nhượng hậu vệ của Borussia Dortmund (phần 1)

Phong thái vui vẻ và thoải mái của Tuchel trong suốt thời gian ở Stamford Bridge trái ngược với huấn luyện viên mà nhiều người mong đợi. Đã có những thất bại nổi tiếng với các nhân vật cấp cao của câu lạc bộ trong thời gian anh ấy ở Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain trong khi những người ủng hộ, đặc biệt là Dortmund, không mặn mà với người Đức.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022