{关键字}

Sự biến động trực tiếp của Borussia Dortmund dường như trở nên mạnh mẽ hơn từ tuần này sang tuần khác, với một số cầu thủ mới được công bố trong một khoảng thời gian ngắn kể từ cuối mùa giải. Nhiều người khác đang được gợi ý là những sự ra đi tiềm năng, với Raphaël Guerreiro trong số những người có thể sẽ rời Westfalenstadion trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Một vụ chuyển nhượng tiềm năng cho Raphaël Guerreiro dường như gần như là điều bất khả thi trong quá khứ. Tuyển thủ Bồ Đào Nha vừa là một người hâm mộ yêu thích vừa là một trong những cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất của Borussia Dortmund. Chỉ ba tháng trước, anh ấy đã cương quyết tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy thoải mái ở Dortmund và anh ấy sẽ sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Die Schwarzgelben.

Tuy nhiên, rất nhiều điều đã thay đổi trong ba tháng đó. Marco Rose không còn dẫn dắt đội bóng nữa, và những màn trình diễn tổng thể phụ đã khiến câu lạc bộ đi xuống con đường mà việc tái cơ cấu bán buôn dường như là mục tiêu bao trùm của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

{关键字}

Guerreiro, trong khi một trong những cầu thủ tài năng nhất của câu lạc bộ, là một phần của nhóm những cầu thủ hoạt động kém hiệu quả trong mùa giải này, nhưng trong kế hoạch lớn tạo quỹ để tái cấu trúc tổng thể sẽ là một trong những lựa chọn sinh lợi hơn để bán, nếu câu lạc bộ chọn làm như vậy.

Mặt khác, người ta có thể nhìn vào mùa giải này như một sự kém hiệu quả tổng thể của nhiều cầu thủ, có thể là do ít sự nhất quán trong đội hình xuất phát, hoặc chấn thương khiến các cầu thủ quan trọng phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Rapha là một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong lĩnh vực này, vì anh ấy đã bỏ lỡ tổng cộng 87 ngày, hoặc 21 trận đấu, tất nhiên sẽ có tác động đáng kể đến khả năng tìm lại phong độ ổn định của bất kỳ ai. Tương tự như vậy, những chấn thương mãn tính này cũng có thể dẫn đến sự chia cắt khi Borussia Dortmund tìm cách xây dựng một đội hình khỏe mạnh hơn, đáng tin cậy hơn.

Hiện tại, Guerreiro dường như đã được liên kết với việc chuyển đến Barcelona, ​​điều này sẽ giải phóng không gian và quỹ cho Borussia Dortmund để xem xét mua một hậu vệ trái mới xuất phát. Mục tiêu chính để thay thế Rapha có thể là David Raum của Hoffenheim.

{关键字}

Tuyển thủ Đức đang có một mùa giải ấn tượng và sẽ phù hợp với đặc quyền mới của Dortmund trong việc bổ sung thêm nhiều tuyển thủ Đức vào đội hình của họ. Không phải ngẫu nhiên, việc bổ sung Raum có thể giúp Dortmund có 3 trong số 4 hậu vệ ở tuyến sau của Đức cho câu lạc bộ, khi đã có chữ ký của Niklas Süle và Nico Schlotterbeck.

Câu hỏi duy nhất còn lại là Raum sẽ cải thiện bao nhiêu so với Guerreiro, và liệu vụ chuyển nhượng có thực sự xứng đáng ngoài việc bổ sung một tuyển thủ Đức khác ở bên cạnh? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cách so sánh giữa hai cầu thủ này và những chỉ số của họ cho thấy.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022