{关键字}

St. Louis City SC đã thông báo về việc ký kết hợp đồng 3 năm với thủ môn người Thụy Sĩ Roman Burki vào hôm thứ Tư.

Không có điều khoản tài chính nào được tiết lộ cho thỏa thuận, kéo dài đến cuối năm 2025.

Burki, 31 tuổi, sẽ gia nhập câu lạc bộ mở rộng giải Major League Soccer 2023 vào tháng 7 này khi kết thúc mùa giải Bundesliga của anh ấy tại Borussia Dortmund .

Burki, người đã giành hai Cúp quốc gia Đức cùng Dortmund vào năm 2017 và 2021 cho biết: “Thật vinh dự khi được chơi cho câu lạc bộ vĩ đại này trong bảy năm. để có thể giúp xây dựng một cái gì đó ở St. Louis, tại một câu lạc bộ đang trong quá trình phát triển. “

Trong một cuộc phỏng vấn với Jeff Carlisle của ESPN, Giám đốc thể thao Lutz Pfannenstiel của St. Louis cho biết: “Ngoài sân cỏ, Burki thực sự là một chàng trai trầm tính, một chàng trai điềm tĩnh. Nhưng khi vào sân, anh ấy có cách tiếp cận rất, rất rõ ràng. như một thủ môn. Anh ấy thích chỉ huy trong vòng cấm. Anh ấy thích nói. Anh ấy thích đưa ra những mệnh lệnh hay từ phía sau. Vì vậy, anh ấy bằng lời nói và rất rõ ràng trong ngôn ngữ của mình cũng như động lực và sự thể hiện của anh ấy với những người chơi khác .

{关键字}

Roman Burki gia nhập câu lạc bộ mới MLS St. Louis City

“Ngoài sân cỏ, anh ấy trầm tính và hiền lành hơn. Đây là kiểu thủ lĩnh mà tôi mong đợi. Anh ấy không cần phải nói to trong phòng thay đồ để trở thành một nhà lãnh đạo tốt. Là một tấm gương tốt, và những cậu bé khác sẽ noi theo bạn quan trọng hơn nhiều so với việc đóng vai trò của một nhà lãnh đạo rất ồn ào, nhiều lời nói. Nói nhiều trên sân khi nó quan trọng, sau đó bạn dẫn dắt bằng gương trong phòng thay đồ thậm chí còn quan trọng hơn. “

Burki gắn bó với Dortmund từ năm 2015, có tổng cộng 83 trận giữ sạch lưới sau 232 lần ra sân.

Trước đó, anh đã chơi cho SC Freiburg của Đức (2014-15) và các câu lạc bộ Grasshoppers và Young Boys của Thụy Sĩ .

Để có thể cập nhật đầy đủ các thông tin về các cầu thủ của Borussia Dortmund mỗi ngày thì đừng quên theo dõi Socolive ngay.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022