Quyết định cuối cùng có thể được đưa ra trong tuần này với việc cầu thủ Erling Haaland lựa chọn giữa Manchester City hoặc Real Madrid.

Real Madrid sẽ ngồi lại gặp Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Han-Joachim Watzke, để hoàn tất các điều khoản chuyển nhượng cho Erling Haaland trong tuần này, như đã đưa tin trên kênh YouTube của Ramon Alvarez de Mon. Watzke sẽ đến Madrid trong vài ngày tới sau khi Florentino Perez đưa ra quyết định ký hợp đồng với tiền đạo người Na Uy sau những báo cáo tích cực về các vấn đề chấn thương gần đây của anh ấy.

Ban đầu, Madrid đã hy vọng đợi thêm một mùa giải trước khi ký hợp đồng với chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất từ ​​Dortmund, nhưng cầu thủ này đã quyết định ra đi vào năm 2022 và câu lạc bộ sẵn sàng chấp thuận. Theo Josep Pedrerol của El Chiringuito, Real Madrid đã chờ đợi báo cáo về tình trạng thể chất của Haaland sau một loạt chấn thương trong mùa giải này. Sau vụ chuyển nhượng Hazard, câu lạc bộ phải cẩn thận hơn trong việc kiểm tra y tế trước khi đầu tư số vốn lớn vào việc mua lại cầu thủ mới. Tổng số tiền chuyển nhượng, với phí đại lý, tiền thưởng, phí chuyển nhượng và lương có thể lên tới 250-300 triệu euro.

{关键字}

Eirling Haaland và Real Madrid – Một hợp đồng trong tương lai

ESPN và Jan Aage Fjortoft, một nguồn tin thân cận với gia đình Haaland, đã báo cáo rằng quyết định cuối cùng sẽ đi đến việc chuyển đến Manchester City hoặc Real Madrid. Sự xuất hiện sắp tới của Kylian Mbappe có thể ảnh hưởng đến quyết định của Haaland, nhưng nhiều cửa hàng khác nhau ở Tây Ban Nha báo cáo về mong muốn ưa thích của cầu thủ này là sống và chơi ở thủ đô Tây Ban Nha. Câu chuyện về chuyển nhượng cuối cùng có thể sắp kết thúc với quyết định cuối cùng từ Erling Haaland dự kiến ​​trong tuần này.

Tiếp tục đồng hành cùng Socolive trong thời gian sắp tới để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về Borussia Dortmund mỗi ngày nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022