{关键字}

Erling Haaland đã được chụp ảnh trong một ngày đi chơi ở Manchester với cha mẹ của anh ấy vào thứ Tư khi tiền đạo của Borussia Dortmund chuẩn bị hoàn tất việc chuyển nhượng sắp tới của anh ấy đến sân vận động Etihad trong tuần này.

{关键字}
Erling Haaland Trên đường đến Trung tâm Huấn luyện Manchester City vào Thứ Tư

Manchester City dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với Erling Haaland trong những ngày tới sau khi cầu thủ người Na Uy bay đến Anh để làm nhiệm vụ truyền thông chính thức trước khi anh khởi hành vào kỳ nghỉ và nhà vô địch Premier League đưa ra thông báo chính thức.

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Real Madrid, The Blues đã tiến hành các cuộc đàm phán với trại của cầu thủ 21 tuổi trong nhiều tháng và đánh bại nhà vô địch Tây Ban Nha trong cuộc đua tới đất Haaland, đội sẽ gia nhập Manchester City vào ngày 1 tháng 7.

Haaland đã bay đến Manchester vào thứ Hai và ăn tối với một số giám đốc điều hành câu lạc bộ tại nhà hàng Tast Catala của Pep Guardiola trên phố King sau khi được chụp ảnh bước vào nhà hàng cùng với cha anh Alf-Inge, người đã chơi cho Man City từ năm 2000 đến 2003.

Tiền đạo trẻ này dự kiến ​​sẽ sớm đến Học viện Bóng đá Thành phố (CFA), cơ sở đào tạo của Manchester City, để trải qua các cuộc phỏng vấn chính thức của câu lạc bộ và có khả năng sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó vào tuần tới.

Trước chuyến du đấu trước mùa giải tại Hoa Kỳ vào tháng 7, Man City sẽ muốn Haaland nghỉ ngơi và nạp năng lượng trước khi cựu ngôi sao của Red Bull Salzburg hội quân với các đồng đội mới để chuẩn bị cho mùa giải ra mắt tại sân vận động Etihad.

Với việc Gabriel Jesus được cho là có liên quan nhiều đến việc ra đi và sự không chắc chắn liên tục xung quanh tương lai tương ứng của Riyad Mahrez và Raheem Sterling ở câu lạc bộ, sự xuất hiện của Haaland được thiết lập để tăng cường tuyến đầu của Pep Guardiola và cung cấp cho người Catalan lựa chọn vận hành với một số chín tự nhiên.

Người ta tin rằng quyết định của Haaland về điểm đến tiếp theo của anh ấy không phải do tiền bạc mà thay vào đó là dự án và tiềm năng để tay thiện xạ trẻ tiến bộ phát triển và thử thách giành những danh hiệu lớn.

{关键字}
Erling Haaland Trên đường đến Trung tâm Huấn luyện Manchester City vào Thứ Tư

Hơn nữa, đã nổi lên trong tuần này rằng Pep Guardiola đã gọi Erling Haaland vào đầu tháng Hai – trong khi tiền đạo này vẫn đang đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong mùa hè vừa qua.

Haaland đã đặt ra một loạt câu hỏi cho cầu thủ 51 tuổi, người đã chia sẻ rằng tuyển thủ Na Uy sẽ phù hợp với đội bóng thành phố Manchester hiện tại và phong cách chơi của Guardiola như thế nào.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022