{关键字}

Tiền đạo Lucas Alario của Bayer Leverkusen có thể là một lựa chọn ngắn hạn tiềm năng cho Borussia Dortmund khi họ muốn ký hợp đồng thay thế Erling Haaland.

Ký hợp đồng với một tiền đạo mới là ưu tiên hàng đầu của Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi Erling Haaland chuyển đến Manchester City. Một số cái tên đã được nhắc đến trong cuộc tìm kiếm tiền đạo của Black and Yellows trong những tuần gần đây.

Và bây giờ Ruhr Nachrichten đang báo cáo rằng Lucas Alario có thể đưa ra một giải pháp ngắn hạn tiềm năng cho Borussia Dortmund trong nỗ lực ký hợp đồng với một số 9 mới. Theo tờ báo, các ông chủ của BVB đang xem xét cầu thủ 29 tuổi như một sự thay thế cho các mục tiêu khác của họ.

{关键字}

Alario không được coi là một vụ chuyển nhượng dài hạn, mà là một giải pháp ngắn hạn không tốn kém. Do điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy, Alario sẽ có sẵn với mức phí chuyển nhượng khoảng sáu triệu euro. Ruhr Nachrichten tin rằng tổng gói ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina sẽ có giá khoảng 15 triệu euro.

Alario có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Bundesliga, và đã ghi 58 bàn sau 163 lần ra sân cho Bayer Leverkusen. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ đơn đặt hàng ở Leverkusen và chuẩn bị rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Eintracht Frankfurt cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lucas Alario, và Ruhr Nachrichten dự kiến ​​quyết định về tương lai của anh ấy sẽ được đưa ra trong tuần tới. Vì vậy, Borussia Dortmund sẽ cần phải nhanh chóng nếu họ muốn có được chữ ký của anh ấy.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Marius Wolf đã thể hiện rất tốt bất cứ khi nào anh ấy được Marco Rose triệu tập trong mùa giải này. Và Michael Zorc tin rằng cầu thủ đa năng này xứng đáng có cơ hội ở Borussia Dortmund.

Tương lai Borussia Dortmund của Marius Wolf có vẻ rất ảm đạm khi anh trở lại câu lạc bộ vào mùa hè sau khi trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với FC Köln . Anh ta đã được liên kết với việc di chuyển khỏi Black và Yellows, nhưng không có gì thành hiện thực cuối cùng. Nhanh chóng chuyển tiếp đến hai tháng sau, và cầu thủ 26 tuổi đã có 11 lần ra sân cho BVB trong mùa giải này.

Với việc Thomas Meunier bị chấn thương, Wolf đã được điền tên vào đội hình Borussia Dortmund bắt đầu từ đội hình tiêu biểu cho cuộc đụng độ Bundesliga với Arminia Bielefeld vào thứ Bảy. Anh ấy đã có một màn trình diễn ấn tượng và thực hiện một số pha chạy về phía trước rất nguy hiểm bên cánh phải. Anh ấy cũng đã suýt ghi bàn, nhưng cú sút của anh ấy đã bị thủ môn Bielefeld cản phá xuất sắc.

{关键字}

Màn thể hiện đáng khích lệ của Wolf vào thứ Bảy đã chứng kiến ​​anh ta nhận được lời khen ngợi từ Michael Zorc. Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund nói rằng Wolf xứng đáng có cơ hội trong đội và anh ấy đã cho thấy lý do tại sao với màn trình diễn của mình trước Arminia Bielefeld.

Wolf đã góp mặt trong tất cả ngoại trừ ba trận đấu của Borussia Dortmund cho đến nay ở mùa giải này. Anh ấy đã được sử dụng ở bốn vị trí khác nhau, với sự linh hoạt của mình khiến anh ấy trở thành một cầu thủ rất hữu ích cho Marco Rose.

Cho đến nay, Wolf đã cho thấy rằng anh ấy chắc chắn có điều gì đó để cống hiến cho đội bóng này, và hy vọng chúng ta sẽ thấy những màn trình diễn đáng khích lệ hơn nữa từ anh ấy trong những tháng tới.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022