{关键字}

BVB được cho là sắp hoàn thành kì chuyển nhượng với chữ ký của Salih Özcan và Alexander Mayer.

{关键字}
BVB Sắp hoàn thành các chữ ký của Salih Özcan và Alexander Mayer

Thật là một ngày thú vị cho những người hâm mộ câu lạc bộ BVB! Một cách nhanh chóng, những tin đồn đã xuất hiện sáng nay về việc chuyển nhượng tiềm năng của Alexander Meyer, thủ môn cho FC Regensburg, và Salih Özcan, một tiền vệ phòng ngự cho FC Köln. Những tin đồn nhanh chóng biến từ hư cấu thành sự thật, và dự kiến ​​rằng cả hai bản hợp đồng sẽ được công bố vào ngày mai!

Meyer thay thế Marwin Hitz sắp ra đi, một cầu thủ sẽ thực sự bị bỏ lỡ ở câu lạc bộ. Hitz đã trở thành một số 2 đáng ngưỡng mộ giữa các gậy, khẳng định vị trí xuất phát của anh ấy vào cuối mùa giải trước. Thủ môn kỳ cựu đã được thay thế bởi Gregor Kobel, nhưng anh ấy sẽ được nhớ đến với một số trận đấu xuất sắc trong màu Đen và Vàng. Hitz nhiều khả năng sẽ trở về nhà cùng FC Basel ở Thụy Sĩ, chứng kiến ​​sự nghiệp thi đấu của anh ấy trên sân nhiều hơn là trên băng ghế dự bị.

Alexander Meyer đến sau vài mùa giải ở Bundesliga.

Theo báo cáo của Fbref , thủ môn đã cản phá 83 trong số 122 cú sút về phía khung thành mùa này, tỷ lệ cứu thua khoảng 66%. Để tham khảo, tỷ lệ thủ môn giúp Schalke vô địch giải đấu là khoảng 67%. Tôi không biết nhiều điều gì khác về thủ môn này, nhưng những con số của anh ấy là rất chắc chắn, và anh ấy sẽ là sự bổ sung tốt cho đội thủ môn.

Salih Özcan đến với một bản CV thú vị, anh đã thi đấu xuất sắc cho FC Köln trong vài mùa giải vừa qua.

{关键字}
BVB Sắp hoàn thành các chữ ký của Salih Özcan và Alexander Mayer

Anh ấy là một người thực thi ở tuyến giữa, điều mà BVB thiếu ở mùa giải này sau sự ra đi của Thomas Delaney và sự sa sút của Axel Witsel. Özcan sẽ đến với một khoản phí cực kỳ thấp nếu các báo cáo được tin rằng, đánh dấu một vụ chuyển nhượng to lớn khác của Sebastian Kehl.

Đây là một sự chuyển nhượng to lớn đối với BVB. Özcan sẽ che chắn cho bộ đôi cầu thủ BVB mới gồm Niklas Sule và Nico Schlotterbeck, và việc đưa cả ba vào trước khi trại huấn luyện bắt đầu sẽ cho phép họ đến cùng nhau, xây dựng sự ăn ý và sẵn sàng tham gia giải đấu vào tháng 8.

Các bạn hâm mộ BVB, tôi rất vui. Tôi hy vọng bạn cũng như vậy! Chúng tôi không còn phải ngồi cạnh trong khi Dortmund giải quyết mọi vấn đề của họ bằng cách chiêu mộ tiền vệ trái . Kehl đang cân bằng đội hình, và Salih Özcan có thể chứng tỏ mình là một phần quan trọng của câu đố đó.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022