Giành chức vô địch Bundesliga mùa này không còn là mục tiêu thực tế đối với Borussia Dortmund, theo lời của người đứng đầu đội bóng hạng nhất của câu lạc bộ, Sebastian Kehl.

Sebastian Kehl cho biết Borussia Dortmund đã ra khỏi cuộc đua danh hiệu sau trận hòa 1-1 vào Chủ nhật với FC Köln, đội đã bỏ xa ‘Die Schwarzgelben’ sáu điểm so với Bayern München ở vị trí đầu bảng.

Kehl, trưởng bộ phận bóng đá đội một của Dortmund, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sport1: “Chúng tôi muốn giữ cho nó thú vị càng lâu càng tốt.

“Nhưng chúng tôi phải đánh giá cơ hội của mình một cách thực tế. Rốt cuộc, chúng tôi đã không tuyên bố cuộc đua danh hiệu đã mở gần đây. Đó là điều đang xảy ra trên các phương tiện truyền thông.

“Chỉ nhìn vào nửa sau của mùa giải, chúng tôi đang ngang bằng với Leipzig, và chúng tôi muốn tiếp tục xu hướng tốt. Trở thành đội xuất sắc nhất trong nửa sau mùa giải là một mục tiêu đáng giá đối với chúng tôi.”

{关键字}

Kehl thừa nhận Dortmund đã bước chân ra khỏi cuộc đua danh hiệu

Thực chất trong suốt những trận đấu vừa qua của mùa giải này thì Dortmund có phong độ lên xuống rất thất thường. Đôi khi tưởng chừng không thể cứu vớt được nữa nhưng đã có lúc lại hồi sinh sau sự cạnh tranh khốc liệt. 

Dortmund sở hữu rất nhiều cái tên sừng sỏ trong làng bóng đá dù còn rất trẻ nhưng điều này cũng không thể cứu vớt được chuỗi thành tích đang xuống hạng 1 cách không phanh này.

Dortmund còn bảy trận đấu còn lại trong mùa giải này. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với Socolive trong tương lai để đón xem liệu Dortmund một lần nữa có thể lật ngược ván cờ và hồi sinh lại hay không nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022