Sebastian Kehl, quan chức Borussia Dortmund, đã bác bỏ những tuyên bố gần đây cho thấy Erling Haaland sẽ đưa ra quyết định về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè trong vài tuần tới.

Một loạt các báo cáo từ một số nguồn có trụ sở tại Anh và Đức trong tuần qua đã coi Manchester City là người đi đầu trong cuộc đua giành chữ ký Erling Haaland từ Borussia Dortmund khi điều khoản giải phóng trị giá 63 triệu bảng của cầu thủ 21 tuổi này được kích hoạt vào mùa hè. 

Trong khi Barcelona và Real Madrid đều được cho là quan tâm đến tuyển thủ Na Uy, thì gần đây đã có thông tin rằng Manchester City đã ký hợp đồng trị giá 100 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo này trước chiến dịch 2022/23.

Trong khi Man City đang thận trọng về cơ hội hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo trẻ, thì Haaland dự kiến ​​sẽ hoàn thành một cuộc chuyển đổi giật gân đến sân vận động Etihad ‘sắp xảy ra’ , theo các báo cáo gần đây từ Đức.

Tuần trước, Manchester City, Real Madrid và Barcelona đều đã đưa ra lời đề nghị với Erling Haaland và đang chờ quyết định của tiền đạo này sẽ được đưa ra trong những tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, người đứng đầu đội bóng Borussia Dortmund, Sebastian Kehl đã lên tiếng khẳng định rằng không có ngày hoặc thời gian chính xác để Haaland đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trước mùa hè bất chấp những gì đã được đưa tin rộng rãi trong tuần qua.

Giám đốc Borussia Dortmund nói rằng Erling Haaland chưa đưa ra thời điểm quyết định giữa sự quan tâm của Manchester City và Real Madrid

Phát biểu với DAZN Football tuần này , Kehl cho biết: “Không có ngày tháng và không có tuyên bố nào về việc (thời điểm quyết định tương lai của Erling) Haaland. Rất nhiều điều đã được viết trong vài ngày qua nhưng phần lớn là không đúng sự thật”.

Một số báo cáo đến từ Tây Ban Nha kể từ tuần trước đã làm sáng tỏ cảm giác bi quan ngày càng tăng trong ban lãnh đạo Real Madrid về cơ hội chốt hợp đồng với Erling Haaland của gã khổng lồ La Liga.{关键字}

Một số nhân vật trong phòng họp của Real Madrid đã được tiết lộ rằng Manchester City đang muốn ký hợp đồng với tiền đạo của Borussia Dortmund và đã đưa ra lời đề nghị tài chính tốt hơn để đảm bảo chữ ký của cầu thủ người Na Uy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Gần đây, một nguồn tin thân cận với đội vô địch Champions League 13 lần vô địch Champions League đã báo cáo rằng Real Madrid ‘không có động thái’ nào trong việc tiếp cận Haaland – với khả năng hoạt động cho cầu thủ tấn công trẻ tuổi được coi là ‘rất phức tạp’ .

Trong khi có những nhân vật trong trại của Haaland đang ủng hộ việc chuyển đến Real Madrid hoặc Barcelona , ​​tiền đạo trẻ – có cha chơi cho Man City – có mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ mà anh ấy ủng hộ khi còn nhỏ, điều này có thể thấy anh ấy hướng đến Sân vận động Etihad mùa hè này.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù siêu đại lý Mino Raiola sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị một thỏa thuận cho Haaland, tiền đạo này và cha của anh ấy, Alf-Inge, đang thúc đẩy bước đi tiếp theo của anh ấy và có khả năng sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc cựu cầu thủ của Red Bull Salzburg chơi ở mùa giải tới.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin liên quan đến các cầu thủ của Borussia Dortmund nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022