{关键字}

Borussia Dortmund đang lên kế hoạch rõ ràng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Emre Can, Nico Schulz và Roman Bürki là những cái tên khá chắc chắn trong danh sách các cầu thủ sẽ ra đi tự do.

Mùa giải này không có kế hoạch cho Borussia Dortmund, và những người phụ trách hiện đang lên kế hoạch đại tu đội hình vào mùa hè. Theo SportBILD, các ông chủ của BVB đã sẵn sàng chia tay Emre Can, Nico Schulz và Roman Bürki. Trong khi Axel Witsel cũng sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Emre Can gia nhập Borussia Dortmund từ Juventus vào tháng 1 năm 2020 , đã phải vật lộn với chấn thương và phong độ không ổn định trong những tháng gần đây. Nhưng không giống như Schulz và Bürki, anh ấy đã được sử dụng thường xuyên khi khỏe mạnh.

Nico Schulz là sự lựa chọn thứ hai của Borussia Dortmund cho vị trí hậu vệ trái sau Raphael Guerreiro. Nhưng anh ấy vẫn chưa thể sống đúng với mức giá của mình cho đến nay. Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ sự quan tâm nào đến Schulz vào mùa hè hay không.

Borussia Dortmund đã cố gắng chia tay Roman Bürki trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua. Nhưng có rất ít hoặc không có sự quan tâm đến cựu thủ môn được lựa chọn số một của câu lạc bộ. Anh ấy đã được liên kết với Galatasaray và Lorient vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng cuối cùng quyết định ở lại Dortmund.

{关键字}

Roman Bürki cũng là một trong số những cái tên sắp phải ra đi

Các tờ báo cũng khẳng định Borussia Dortmund có thể sẵn sàng bán Julian Brandt và Thorgan Hazard nếu nhận được những lời đề nghị phù hợp. Bộ đôi này gia nhập Black and Yellows vào năm 2019 trong bối cảnh được kỳ vọng cao, nhưng đã không mang lại nhiều sự nhất quán mặc dù họ đã có kinh nghiệm ở Bundesliga.

Một kỳ chuyển nhượng hấp dẫn đang chờ Borussia Dortmund vào mùa hè này. Và Giám đốc thể thao sắp tới Sebastian Kehl phải đối mặt với một số quyết định quan trọng khi ông tìm cách đưa ra một đội hình có thể chiến đấu với Bayern Munich mùa giải tới.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến Borussia Dortmund trong thời gian sắp tới nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022