{关键字}

5. Anh ấy muốn đưa BVB trở lại đỉnh cao

{关键字}
Sebastian Kehl: 5 điều về Giám đốc thể thao mới của Borussia Dortmund (phần 4)

Kehl sau những năm tháng thi đấu tại Dortmund, Kehl luôn yêu câu lạc bộ và muốn đưa BVB trở lại thời kì đỉnh cao như trước bàng tất cả khả năng của mình với vai trò là giám đốc điều hành của câu lạc bộ Dortmund.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn: tinh thần hào phóng và ý thức trách nhiệm xã hội của Kehl che giấu một ý chí chiến thắng kiên cường; anh ấy rất giống con bướm nổi và con ong đốt.

Sau khi treo giày vào năm 2015, Kehl đã hoàn thành bằng cấp quản lý tại UEFA, thu thập kinh nghiệm làm việc quý giá tại Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) và Liên đoàn bóng đá Đức (DFL), đồng thời hoàn thành Giấy phép UEFA A về huấn luyện. Tất cả những điều đó đã tạo tiền đề cho anh ấy nhận vai trò Trưởng bộ phận Cầu thủ được cấp phép tại Dortmund vào tháng 6 năm 2018.

Nếu điều đó nghe có vẻ mơ hồ của công ty, đó là bởi vì trên thực tế, anh ấy đã làm việc chặt chẽ với Zorc về mọi thứ từ lập kế hoạch và tuyển dụng đội một đến phát triển đội trẻ, về cơ bản là chuẩn bị cho công việc mà anh ấy đã được giao.

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Dortmund, Hans-Joachim Watzke cho biết:

Sebastian đã làm rất tốt trong vài năm qua và đã có thể chuẩn bị cho vai trò giám đốc thể thao của BVB trong tương lai. Tất nhiên anh ấy có những đôi giày lớn để lấp đầy, nhưng chúng tôi tin rằng Sebastian có những công cụ cần thiết cho công việc của mình.

Zorc cũng tin như vậy:

Công việc của chúng tôi cùng nhau được đặc trưng bởi sự tin tưởng tuyệt đối ngay từ ngày đầu. Sebastian đã dần tham gia vào tất cả các lĩnh vực liên quan của một giám đốc thể thao. Tôi đánh giá rất cao công việc của anh ấy. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định hợp lý mà ban lãnh đạo đã bây giờ quyết định biến anh ấy thành người kế nhiệm của tôi vào mùa hè năm 2022 .

Bây giờ được trang bị những bằng cấp và kinh nghiệm cần thiết, cả với tư cách là một cầu thủ và trong phòng họp, Kehl rất mong muốn được đá chính và giúp Dortmund liên tục giành được danh hiệu vô địch. Ông nói:

Tạo điều kiện để BVB tiếp tục thành công trong tương lai vừa là nguyện vọng vừa là nghĩa vụ của tôi.

Đã giữ vững vị trí của mình ở hàng tiền vệ của Dortmund bất chấp sự xuất hiện của những cái tên như Nuri Sahin và Sven Bender ngày nào, động lực và quyết tâm tương tự ở cấp quản lý chỉ có thể là một điều tốt cho BVB.

{关键字}
Sebastian Kehl: 5 điều về Giám đốc thể thao mới của Borussia Dortmund (phần 4)

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022