{关键字}

Giờ đây, cuộc đua vũ bão tại Borussia Dortmund có thể diễn ra thực sự nóng bỏng. Ngoài Karim Adeyemi, rất có thể sẽ có cách tiếp cận thứ hai trên hàng công.

Chủ tịch của Stade Reims đã nói về tương lai của Hugo Ekitike. Anh ta không còn nỗ lực để cầm chân tiền đạo nữa. Việc chuyển đến Borussia Dortmund sắp xảy ra?

Ekitike có thể sẽ rời Stade Reims

{关键字}
Borussia Dortmund : ông chủ của câu lạc bộ nói về sự thay đổi của BVB

Ekitike đang thu hút sự chú ý với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội anh ấy mùa này. Khá nhiều chuyên gia dự đoán cầu thủ 19 tuổi sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Borussia Dortmund cũng đã liên kết với anh ấy vài tuần trước.

Hợp đồng của Ekitike có thời hạn đến năm 2024 – vì vậy sẽ phải trả một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ. Tuy nhiên, Chủ tịch Reims Jean-Pierre Caillot tiết lộ với Europe 1 rằng điều này sẽ không ngăn cản sự thay đổi.

Caillot giải thích:

Hugo sẽ được phép đi, và có lẽ anh ấy cũng vậy.

Các câu lạc bộ châu Âu theo đuổi Ekitike

Caillot chỉ ra rằng nếu Ekitike ở lại miền đông bắc nước Pháp, điều đó sẽ chỉ là “lãng phí thời gian của anh ấy”. Vào mùa đông, lời đề nghị trị giá 35 triệu euro cho cầu thủ này đã bị từ chối.

Chủ tịch Reims nói:

Đối với một câu lạc bộ như của chúng tôi, đó là một số tiền lớn. Số tiền này sẽ góp phần vào sự phát triển và cải tiến của câu lạc bộ. Những lời nói của anh ấy không còn nghi ngờ gì nữa: Reims chắc chắn mong đợi Ekitike sẽ chuyển đến vào mùa hè.

Caillot nói:

Không có một câu lạc bộ lớn nào không hỏi về anh ấy.

Tiền đạo chắc chắn – đó sẽ là ai?

Theo báo giới, tiền đạo mới thứ hai của Borussia Dortmund bên cạnh Adeyemi đã được công bố. Vẫn còn phải xem liệu Ekitike có thực sự là người chuyên nghiệp mà chúng tôi đang tìm kiếm hay không.

{关键字}
Borussia Dortmund : ông chủ của câu lạc bộ nói về sự thay đổi của BVB

Ngoài người Pháp, một cái tên khác cũng đang được giao dịch khá nóng tại BVB: Adam Hlozek. Tiền đạo của Sparta Prague đã được coi là một ứng cử viên trong mùa hè năm ngoái. Dortmund cũng có mối liên hệ tốt với Cộng hòa Séc. Giám đốc thể thao của câu lạc bộ là cựu ngôi sao BVB Tomas Rosicky.

Tin đồn điên rồ! BVB sẽ nhận được HIM?

Bây giờ Borussia Dortmund được cho là đã đưa ra cảm giác cho một viên ngọc quý trước đây của Schalke. Có phải anh ta đang thực hiện một bước đến BVB?

Thời gian của Julian Draxler tại Paris Saint-Germain sắp kết thúc. Hợp đồng của cầu thủ 28 tuổi có thời hạn đến năm 2024, nhưng theo tờ L’Equipe của Pháp, anh không còn tương lai ở PSG. Giống như cựu ngôi sao của S04 Thilo Kehrer, Draxler nằm trong danh sách gạch tên.

Bản thân Draxler cũng đã có suy nghĩ thoáng về việc đổi CLB từ lâu.

Ông nói vài tuần trước:

Tôi cần nhịp điệu. Hoàn cảnh của tôi không dễ dàng chút nào. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè.

Cựu cầu thủ Schalke thực sự muốn tham dự World Cup vào mùa đông 2022 – và anh ấy cần nhiều thời gian chơi hơn cho điều đó. Một sự thay đổi trong mùa hè có thể khắc phục tình hình.

Nhưng Julian Draxler sẽ đi đâu? Sport Bild hiện đang đưa tin rằng ba câu lạc bộ Bundesliga đang được giao dịch như những người mua có thể có cho cầu thủ 28 tuổi. Ngoài Hertha BSC và Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund được cho là nằm trong số những người quan tâm.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022