{关键字}

Timo Werner hiện tại đang nhận được đề nghị với việc chuyển trở lại Đức, với Borussia Dortmund được cho là đang theo dõi tiền đạo của Chelsea.

Borussia Dortmund đang xem xét tiền đạo Timo Werner của Chelsea và Đức như một sự thay thế cho Erling Haaland.

Theo báo cáo, Dortmund vẫn chưa đàm phán cụ thể với Chelsea, nhưng câu lạc bộ Bundesliga gần đây đã trao đổi với người đại diện của Werner, Volker Struth, để thu xếp việc ký hợp đồng với Niklas Süle, một trong những  mục tiêu khác của đội bóng này.

Chelsea không tìm cách ép buộc thông qua vụ chuyển nhượng bằng bất kỳ cách nào, nhưng sẽ sẵn sàng đàm phán. Tiền đạo này đã phải vật lộn với thời gian thi đấu trong mùa giải này và có thể sắp rời khỏi Stamford Bridge.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng Dortmund có thể và sẵn sàng trả số tiền cần thiết để đưa Werner về Signal Iduna Park, nếu anh ấy quan tâm đến việc quay trở lại Bundesliga.

Hai năm trước, Chelsea đã đặt 53 triệu euro để ký hợp đồng với Werner từ RB Leipzig đến năm 2025, trị giá 16 triệu euro mỗi mùa tiền lương.

Mùa hè năm ngoái, có thông tin cho rằng Werner là mục tiêu của đội bóng Đức khi họ đưa anh vào danh sách rút gọn những cầu thủ mà họ có thể sẽ thở dài nếu Erling Haaland ra đi.

Cầu thủ người Na Uy đã có tin đồn về sự quan tâm từ Manchester City và Real Madrid, và được quan tâm rất nhiều với Chelsea trong mùa hè. 

{关键字}

Dortmund cân nhắc Timo Werner thay thế cho Haaland

Sự xuất hiện của bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ Romelu Lukaku đã khiến Werner phải ngồi dự bị trong mùa giải này và anh ấy có thể sẽ ra đi.

Werner cũng được liên hệ với Atletico Madrid, Bayern Munich và Newcastle United  nhưng đã chọn ở lại Chelsea trong mùa giải này.

Trước đó, nói về tương lai của mình, Werner đã thảo luận về mong muốn được đá chính thường xuyên.

“Tôi không biết gì về thời hạn,” anh ấy nói về tương lai của mình. “Tất nhiên, tôi không thể hài lòng nếu tôi không thi đấu. Tất nhiên, tôi muốn trở thành một cầu thủ thường xuyên trong một đội bóng lớn.

Nhưng tôi không nói rằng nếu tôi không bắt đầu 10 hoặc 15 trận trước Giáng sinh, tôi thực sự muốn ra đi. Mọi thứ diễn ra tương đối nhanh trong bóng đá. Tôi phải nhìn vào bức tranh lớn hơn để đưa ra quyết định của mình.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin chuyển nhượng nào trong thời gian sắp tới của Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022Borussia Dortmund thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay nhé. 

 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022