{关键字}

Với việc chuyển nhượng Niklas Süle tự do, Borussia Dortmund đã vượt mặt Bayern Munich. Bây giờ Black và Yellows đang làm điều đó một lần nữa.

Borussia Dortmund rõ ràng cũng đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành Nico Schlotterbeck . Theo một báo cáo, BVB và tuyển thủ quốc gia đã đạt được thỏa thuận – một cột mốc trên con đường đi đến cam kết.

{关键字}
Borussia Dortmund đạt cột mốc chuyển nhượng – và chạm trán Bayern Munich một cách nhạy bén

Borussia Dortmund nhận được cam kết từ Nico Schlotterbeck – Bayern một lần nữa không nhận được gì

Để tìm kiếm sự gia cố cho hàng phòng ngự, BVB rõ ràng đã đánh được vàng lần thứ hai. Sau vụ chuyển nhượng của Niklas Süle, Nico Schlotterbeck cũng chuẩn bị chuyển đến Dortmund.

Trung vệ này là một trong những nhân vật nóng nhất của mùa giải Bundesliga hiện tại, trải qua một giai đoạn thăng hoa như vũ bão tại SC Freiburg, nơi thậm chí đã mang về cho anh những trận đấu quốc tế đầu tiên tại DFB.

Schlotterbeck đồng ý với BVB – và FCB

Rốt cuộc, việc Breisgau rời Breisgau sau mùa giải là điều chắc chắn, nhiều câu lạc bộ nổi tiếng đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn. Borussia Dortmund đã đồng ý về vụ chuyển nhượng với Nico Schlotternbeck.

Với tuyên bố của Schlotterbeck rằng anh muốn tiếp tục trung thành với Bundesliga, chỉ có hai câu lạc bộ được đặt ra: Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Bây giờ BVB dường như đã thắng cuộc đua. Cầu thủ 26 tuổi đã đồng ý với Westphalia – điều đó có nghĩa là một thỏa thuận về tất cả các thể thức ảnh hưởng đến bản thân cầu thủ.

Phí chuyển nhượng 25 triệu euro đang ở trong phòng

Bây giờ, một thỏa thuận với SC Freiburg về mức phí phải đạt được. 25 triệu euro đang ở trong phòng.

Ở Munich, người ta nên ghi nhận tin tức này với sự thất vọng. Bayern cũng quan tâm đến Nico Schlotterbeck nhưng được cho là đã quá lâu trong các cuộc đàm phán nội bộ về việc liệu cầu thủ quốc tế có ở đẳng cấp phù hợp hay không. Hậu vệ đã chứng minh điều đó vào tuần trước – nhưng bây giờ đoàn tàu đã rời đi.

{关键字}
Borussia Dortmund đạt cột mốc chuyển nhượng – và chạm trán Bayern Munich một cách nhạy bén

 Rút lui đột ngột! Bây giờ BVB có để cho HIM ra đi không?

Điều đó đến như một bất ngờ. Các ông chủ của BVB không hài lòng chút nào với một ngôi sao và thậm chí đang cân nhắc để anh ta ra đi vào mùa hè .

Mọi thứ bây giờ có thực sự nhanh chóng không? Một thương vụ được chờ đợi từ lâu được cho là sắp được hoàn tất.

Sau Donyell Malen, một đồng nghiệp khác của Götze cũng có thể tìm đường đến Strobeallee. Borussia Dortmund rõ ràng đã đưa ra những cảm nhận

 Ông chủ của câu lạc bộ nói về sự thay đổi của Borussia Dortmund . Ở Pháp, một ông chủ câu lạc bộ trò chuyện từ hộp may. Anh ấy ám chỉ rằng tiền đạo của anh ấy sẽ thay đổi. Con đường có rõ ràng cho BVB không?

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022