{关键字}

Trung vệ quốc tế người Đức Nico Schlotterbeck đã đồng ý chuyển đến Borussia Dortmund từ đối thủ Freiburg ở Bundesliga.

Cầu thủ 22 tuổi, người đã có một mùa giải đột phá vào năm 2021/22, đã đồng ý các điều khoản về hợp đồng 5 năm đến năm 2027 tại Dortmund , nơi anh ấy được thiết lập để trở thành một phần của tuyến sau có diện mạo mới cùng với người đồng hương – hậu vệ Niklas Süle, người gia nhập Bayern Munich.

{关键字}
Nico Schlotterbeck gia nhập Borussia Dortmund từ Freiburg

Giám đốc thể thao sắp mãn nhiệm Michael Zorc cho biết:

Nico là một tuyển thủ Đức trẻ tuổi, người đã có sự phát triển vượt bậc. Hồ sơ của anh ấy là hoàn hảo cho BVB.

Người kế nhiệm của anh, Sebastian Kehl, nói thêm:

Hành trình của Nico khiến tôi nhớ lại chính tôi, khi trở thành một tuyển thủ Đức trẻ tuổi từ Freiburg đến BVB. Tôi hy vọng Dortmund sẽ trở thành ngôi nhà đối với anh ấy giống như đối với tôi.

Nico có tiềm năng rất lớn. Anh ấy hoàn toàn không chọn lời đề nghị tốt nhất về mặt tài chính từ nhiều câu lạc bộ quan tâm, nhưng đã chọn BVB để phát triển ở đây.

Schlotterbeck đã có 30 lần ra sân hàng đầu cho đội bóng của Christian Streich trong nhiệm kỳ này, đóng góp một phần quan trọng trong nhiệm vụ giành vị trí trong top 4 của họ. Ngoài việc ghi 4 bàn và 1 pha kiến ​​tạo, anh ấy đã góp công vào 10 trận giữ sạch lưới cho câu lạc bộ Rừng Đen , thắng 371 lần thử thách và 119 pha tranh chấp trên không, lần lượt là thành tích tốt thứ 5 và 6 trên toàn giải đấu.

Anh gia nhập Freiburg vào năm 2017 từ đối thủ Karlsruhe của Baden-Württemberg, và có trận ra mắt Bundesliga trong chiến dịch 2018/19. Cầu thủ thuận chân trái đã có thêm 13 trận ra sân trong mùa giải tiếp theo, chủ yếu là dự bị, trước khi chứng tỏ khả năng xuất sắc nhất của anh ấy với bản hợp đồng cho mượn kéo dài cả mùa trực tiếp bóng đá tại Union Berlin vào năm 2020/21.

Trong cuộc thảo luận với tất cả các bên, tôi đã quyết định thông báo chuyển đến Borussia Dortmund vào mùa hè 2022. Tôi muốn sự rõ ràng cho Freiburg, Dortmund và bản thân mình. Điều quan trọng trong trận chung kết là tập trung hoàn toàn vào ba trận cuối cùng cho Freiburg, mà chúng tôi hy vọng có thể làm tốt. Sau đó, tôi đang mong chờ một thử thách mới tại BVB.

{关键字}
Nico Schlotterbeck gia nhập Borussia Dortmund từ Freiburg

Schlotterbeck đã thi đấu tốt như vậy ở mùa giải này, với khả năng đi bóng và chuyền bóng từ sâu cũng thuộc hàng chính của anh ấy, anh ấy đã được Hansi Flick gọi vào đội tuyển Đức lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021. Anh ấy đã giành được suất đá chính đầu tiên. vào tháng 3 năm 2022 trong trận giao hữu với Israel, sau đó vài ngày sau đó với lần xuất hiện thứ hai trong trận hòa miễn phí với Hà Lan.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022