{关键字}

Đầu tiên Robert Lewandowski mê hoặc các khán giả tại Borussia Dortmund , sau đó anh truyền cảm hứng tại Bayern Munich. Thời gian của anh ấy ở Bundesliga đã hết chưa?

Các phương tiện truyền thông đưa tin từ Ba Lan khiến người hâm mộ thất vọng. Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund có thể rời Bundesliga vào mùa hè.

Cựu ngôi sao của BVB Robert Lewandowski trước khi chuyển đến Barcelona?

{关键字}
Borussia Dortmund: Ồn ào về cựu sao Lewandowski! Anh ấy có rời Bundesliga?

Theo giới truyền thông quê hương Ba Lan, Robert Lewandowski sẽ không gia hạn hợp đồng với FC Bayern Munich, thay vào đó cầu thủ 33 tuổi nhắm tới sự thay đổi người trong mùa Hè.

Hành trình sẽ đi đến đâu đã rõ ràng: FC Barcelona là điểm đến mơ ước của Pole. Anh ấy được cho là đã đồng ý hợp đồng với đội bóng xứ Catalan, chỉ có điều các cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa các câu lạc bộ đang chờ giải quyết.

Phương tiện truyền thông Ba Lan lại đưa thông tin trái ngược với báo cáo. Một số người xung quanh Lewandowski cho biết. Người ta cho rằng không có cuộc đàm phán nào giữa Lewandowski và FC Barcelona. Hình ảnh xác nhận báo cáo này và nói: Không có gì trong tin đồn.

Robert Lewandowski: Nhiều lời khuyên về việc không có gì?

Quá nhiều lời khuyên về không có gì? Không hẳn! Rõ ràng, Lewandowski đang thực sự nghĩ đến việc chuyển nhượng. Nhà báo chuyển nhượng có nhiều thông tin Fabrizio Romano tuyên bố đã biết rằng Lewandowski đã hỏi về các cầu thủ FC Barcelona.

Hợp đồng của Lewandowski  với Bayern Munich sẽ hết hạn vào năm 2023. Cho đến nay, FC Bayern Munich vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Theo báo chí, Lewandowski cảm thấy không đủ giá trị.

Một số thông tin về Robert Lewandowski:

  •  Lewandowski sinh vào ngày 21 tháng 8 năm 1988 tại Warsaw thuộc Ba Lan
  • Ghi 309 bàn tại Bundesliga (74 cho Dortmund, 235 cho Bayern)
  • Kỷ lục tại Borussia Dortmund: 187 trận, 103 bàn thắng, 42 đường kiến ​​tạo
  • Kỷ lục tại Bayern Munich: 369 trận, 340 bàn thắng, 69 đường kiến ​​tạo
  • Danh hiệu: Vô địch Đức (9 lần), Vô địch DFB Cup (4 lần), Vô địch Champions League (1 lần)
  • Các giải thưởng cá nhân: Vua phá lưới Bundesliga (6 lần), Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA (2 lần), Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ba Lan (9 lần)
{关键字}
Borussia Dortmund: Ồn ào về cựu sao Lewandowski! Anh ấy có rời Bundesliga?

Borussia Dortmund: Lewandowski đến Bundesliga 12 năm trước

12 năm trước Robert Lewandowski đến Bundesliga. Borussia Dortmund đã ký hợp đồng với tiền đạo này từ Lech Posen với giá chỉ 4,75 triệu euro – một món hời thực sự với sự phát triển nhanh chóng của anh ấy.

Anh ấy đã làm kinh ngạc đám đông ở Dortmund, và sau khi chuyển đến FC Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do, anh ấy đã nâng tầm trận đấu của mình lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Anh ấy đã được khen thưởng cho điều này vào năm 2020 và 2021 với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhận được Quả bóng vàng. (fs)

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022