{关键字}

Marco Rose có lẽ đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên BVB vì thiếu tự kiểm điểm. FC Barcelona dường như đang đào sâu tài năng của Dortmund. Ngoài ra: Thủ môn Marcel Lotka của Hertha có thể trở lại với áo vàng đen. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tin tức và tin đồn về BVB tại đây.

{关键字}
Lý do tại sao Marco Rose và Borussia Dortmund chia tay

Marco Rose đã được miễn nhiệm vào thứ Sáu tuần trước sau một cuộc phân tích nội bộ của các quan chức BVB . Theo tờ Sport Bild đưa tin , việc Rose bị sa thải hoàn toàn không phải là kế hoạch. Thay vào đó, người đàn ông 45 tuổi đã tự gặp rắc rối do thiếu tự kiểm điểm.

Theo điều này, các ông chủ của Dortmund xung quanh Hans-Joachim Watzke, Michael Zorc, Sebastian Kehl và Matthias Sammer sẽ muốn có giải pháp từ huấn luyện viên cho những vấn đề khác nhau trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Rose hầu như không đi sâu vào các vấn đề và chủ yếu nói về những thành công.

Rose cũng yêu cầu sự ủng hộ 100% từ những người có trách nhiệm nếu anh tiếp tục làm huấn luyện viên Dortmund. Rose đã nghi ngờ về điều này, đặc biệt là sau những phát biểu của Kehl trong chiến thắng 3-1 trước Greuther Fürth.

Cuối cùng, tất cả các bên đều không thuyết phục về một lối đi chung, đó là lý do tại sao Rose được ra đi ở Dortmund chỉ sau một mùa giải và được thay thế bởi Edin Terzic.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

FC Barcelona rõ ràng đã để mắt đến tài năng phòng ngự Tyler Meiser của Borussia Dortmund. Điều này được Sport Bild đưa tin . Theo đó, các tuyển trạch viên của đội bóng xứ Catalan đã phát hiện ra cầu thủ 15 tuổi vào giữa tháng 4 tại East Mallorca Cup.

Một yêu cầu cụ thể đối với cơ quan tư vấn Meisers được cho là đã được đưa ra. Tuy nhiên, việc chuyển đến Barcelona không phải là một vấn đề trong thời điểm hiện tại:

Chúng tôi cảm thấy được chăm sóc rất tốt như một gia đình ở BVB, và sự phát triển thể thao của Tyler đã đưa anh ấy trở thành đội trưởng của U15 và tuyển thủ quốc gia.

Meiser gia nhập đội trẻ BVB vào năm 2020. Kể từ đó, anh đã phát triển thành một cầu thủ thường xuyên của U13 và thậm chí đã chơi cho U15 Đức một lần. Hợp đồng của anh ấy với áo đen và vàng có thời hạn đến năm 2023.

{关键字}
Lý do tại sao Marco Rose và Borussia Dortmund chia tay

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Việc chuyển nhượng Marcel Lotka từ Hertha BSC sang BVB thực sự đã chắc chắn. Tuy nhiên, khi thủ môn chơi lấn lướt, người Berlin đã rút ra một loại điều khoản từ chức để giữ cầu thủ 21 tuổi ở lại thủ đô. Dortmund phản đối và muốn thách thức pháp lý vụ việc .

Theo báo cáo của transfermarkt , thủ môn này hiện đã trở lại Dortmund. Theo đó, Hertha muốn tránh một tranh chấp pháp lý có thể xảy ra.

Lotka đã ký hợp đồng với BVB đến năm 2024 và được sắp xếp cho đội thứ hai ở giải hạng ba. Tuy nhiên, nhờ những màn trình diễn tốt của anh ấy, giờ đây anh ấy cũng có thể được các chuyên gia trọng dụng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã được lên kế hoạch trở thành thủ môn thứ năm của Hertha trước mùa giải. Tuy nhiên, do chấn thương và sự lơ là của các đối thủ, dưới thời Felix Magath, anh đã trở thành thủ môn thường xuyên đến cuối mùa giải. Lotka đã bỏ lỡ hai trận đấu trực tiếp trụ hạng với HSV vì chấn thương

Edin Terzic, tân huấn luyện viên của Borussia Dortmund, gửi đến người hâm mộ BVB bằng một video đầy cảm xúc . Trong đó lời đầu tiên ông cảm ơn những người có trách nhiệm về sự tin tưởng tuyệt vời và trách nhiệm to lớn.

Ngoài ra, cầu thủ 39 tuổi yêu cầu:

Hãy đói hơn bao giờ hết, hãy làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết, hãy tích cực hơn bao giờ hết, và quan trọng nhất: hãy lớn hơn bao giờ hết.

Terzic tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng ở Dortmund lần thứ hai, sau khi Marco Rose bị sa thải. Mùa trước anh ấy đã vô địch DFB Cup với BVB, sau đó anh ấy được thăng chức giám đốc kỹ thuật.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022