{关键字}

Câu lạc bộ Borussia Dortmund đã hạ nhiệt sự quan tâm tới tiền đạo Timo Werner của Chelsea trong mùa hè này.

{关键字}
Borussia Dortmund đặc biệt quan tâm đến tiền đạo của Chelsea Timo Wern

Cầu thủ bóng đá Werner, 26 tuổi, đã có 11 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo trong mùa giải 2021- 2022, hoàn thành mùa giải bóng đá thứ hai đầy đủ tại Stamford Bridge kể từ khi đến từ RB Leipzig vào mùa hè năm 2020.

Nhưng tương lai của tuyển thủ người Đức vẫn không chắc chắn trong bối cảnh liên kết với việc trở về quê hương của anh ấy. Câu lạc bộ Borussia Dortmund đã thể hiện trước ở hàng tiền đạo.

Anh ấy hiện đang hưởng lương 275.000 bảng / tuần sau khi đến  câu lạc bộ hiện tại với giá 47,5 triệu bảng, và tương lai của anh ấy có thể được nhìn vào mùa hè này khi Thomas Tuchel đánh giá lại hàng công của anh ấy.

Nhưng với các chi phí liên quan, cầu thủ Werner có một người yêu thích ít hơn sau khi được đưa tin Dortmund đã tỏ ra lạnh nhạt với tiền đạo của Chelsea.

Chelsea đang xem xét tương lai của Werner, Hakim Ziyech và Christian Pulisic, theo báo cáo , và nếu giá thầu đến, họ sẽ được xem xét.

Tuchel đã ám chỉ rằng anh ấy có thể xem xét thị trường chuyển nhượng cho một cầu thủ tấn công mới sau khi đưa ra đánh giá trung thực về tiền đạo của anh ấy trong mùa giải này.

Tuchel thừa nhận với huấn luyện viên trưởng Chelsea trên hàng công của mình:

Nếu chúng tôi dính vào nhóm thì chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nó với những cầu thủ này. Liệu có cần thiết phải đưa nhiều cầu thủ tấn công xung quanh vòng cấm để tạo ra nhiều sự phân tâm hơn, để tạo ra nhiều khoảng trống cho nhau hay không? Chúng tôi sẽ đặt ra câu hỏi đó.

Chúng ta có thể làm tốt hơn trong khâu cấu trúc không? Chúng ta có thể đẩy cao các cầu thủ hơn không? Chúng ta đã xoay vòng quá nhiều? Hãy cùng xem.

Có rất nhiều lựa chọn. Những con số chúng tôi tạo ra từ các cầu thủ tấn công của chúng tôi không cho phép chúng tôi thể hiện quá mức và chúng tôi cần hiệu suất quá cao nếu chúng tôi muốn tiến gần hơn với hai đội hàng đầu.

Tôi không chỉ tay, tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai, nhưng chúng tôi cần sự thể hiện quá mức của tất cả mọi người. Đó không phải là hiệu suất quá cao nếu chúng tôi chỉ có những con số duy nhất trong việc ghi bàn và kiến ​​tạo.

{关键字}
Borussia Dortmund đặc biệt quan tâm đến tiền đạo của Chelsea Timo Wern

Theo Guardian, Jonathan David, Christopher Nkunku,  Darwin Núñez và Ousmane Dembele đều là những lựa chọn tiềm năng cho The Blues trong mùa Hè này, trong khi tiền đạo Raheem Sterling của câu lạc bộ Manchester City cũng đang được theo dõi trong mùa chuyển nhượng hè này.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022