{关键字}

Chúng tôi vẫn đang chờ cập nhật từ câu lạc bộ bong da về Sebastien Haller, nhưng Sebastian Kehl đã xác nhận rằng tiền đạo này sẽ vắng mặt vài tháng, có nghĩa là BVB sẽ bắt đầu mùa giải mà không có tiền đạo mới của họ. Nhìn vào tuyến tiền đạo của BVB, bạn có thể thấy rất nhiều cầu thủ có thể dựa vào để đóng vai trò là nguồn phụ tốt cho các mục tiêu, nhưng không có ai mà bạn cảm thấy tự tin để trở thành đầu tàu chính.

Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Carsten Cramer, đã ít nhiều xác nhận suy nghĩ này, tuyên bố rằng Borussia Dortmund sẽ tung ra thị trường một tiền đạo để thay thế Sebastien Haller khi anh ấy nghỉ thi đấu. Patrick Berger báo cáo rằng Dortmund đã đưa ra một danh sách rút gọn bao gồm Edin Dzeko, Mauro Icardi, Edinson Cavani, Krzysztof Piatek và Arkadiusz Milik, trong khi Marcus Thuram và Anthony Modeste cũng được đưa ra. Tôi nghĩ mình sẽ xem xét kỹ hơn một số cái tên trong danh sách rút gọn đó, và cả một số tiền đạo khác mà họ có thể muốn xem xét.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Vì sự ngắn gọn, tôi sẽ rút gọn danh sách rút gọn, vì có một số cầu thủ có vẻ không thực tế, hoặc có thông tin cho rằng câu lạc bộ không thực sự theo đuổi. Mauro Icardi là một căn bệnh ung thư trong phòng thay đồ đã không thể nhìn thấy từ xa đáng để gặp rắc rối trong một thời gian; các báo cáo cho thấy Anthony Modeste không được câu lạc bộ coi là một ứng cử viên nghiêm túc; và tôi rất khó tin rằng BVB sẽ quan tâm đến Krzysztof Piatek, vì anh ấy không chơi tốt trong khoảng 5 năm nay. Vì vậy, để lại cho chúng tôi Dzeko, Cavani, Milik và Thuram.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

{关键字}

Tôi chắc chắn về Đội Dzeko. Anh ấy đã 36 tuổi nhưng bạn sẽ không nhất thiết biết điều đó nếu bạn nhìn vào cách anh ấy làm trong những năm gần đây. Anh ấy vẫn chơi nhiều phút, trung bình hơn 2.000 phút mỗi mùa trong ba mùa giải qua và tiếp tục làm việc hiệu quả trước khung thành, ghi trung bình 0,65 bàn thắng cộng với kiến ​​tạo (trừ phạt đền) mỗi 90 (G + A-PK / 90).

Anh ấy đã chuyển giao hàng công cho cả Roma và Inter Milan trong những năm gần đây, và anh ấy có kinh nghiệm ở Bundesliga, với Wolfsburg trước đó trong sự nghiệp của mình (nơi anh ấy đạt trung bình 0,81 G + A-PK / 90). Hồ sơ thống kê của anh ấy vẫn hiển thị, và bất chấp tuổi tác của anh ấy, có vẻ như anh ấy có thể đóng góp trong và ngoài quyền sở hữu, trước khung thành và trong quá trình xây dựng.

Chắc chắn rằng tuổi tác sẽ đuổi kịp Dzeko vào một thời điểm nào đó, nhưng nó vẫn chưa xảy ra, và tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất bạn có thể yêu cầu trong hoàn cảnh này. Mọi cầu thủ đang được xem xét trong bài viết này đều có một yếu tố không chắc chắn về họ, Dzeko chỉ có ít nhất.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022