{关键字}

Nhờ những pha cản phá xuất thần của thủ môn bong da Alex Meyer và nhờ các bàn thắng của hai trung vệ Mats Hummels và Antonios Papadopoulos, Borussia Dortmund cũng đã giành chiến thắng trong thử thách thứ hai: trước đám đông khán giả với tỷ số 2-0 (2-0) tại giải hạng hai Dynamo Dresden.

Boris Rupert báo cáo từ Dresden

Vào buổi sáng, Borussia đã hoàn thành một buổi tập khó khăn khác ở Dortmund, sau đó họ bay đến Dresden vẫn không có tuyển thủ quốc gia của họ, những người cũng đang hoàn thành việc chẩn đoán hiệu suất. Không có 18 họ bước vào trò chơi thử nghiệm thứ hai này, từ những chuyên gia đã thành danh chỉ có Dahoud, Hummels, Wolf và Passlack, cũng như Moukoko.

{关键字}

Dresden, người bắt đầu mùa giải sau hai tuần, bắt đầu trận đấu với áp lực và có hai cơ hội nguy hiểm trong giai đoạn đầu. Mặt khác, Aning sút xa từ xa, nhưng nó không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho thủ môn Müller (4 ‘). Ngay sau đó, Hummels đánh đầu từ quả phạt góc của Aning đi chệch mục tiêu (6’), nhưng sau đó đội trưởng ghi bàn: Eberwein đã thực hiện một quả phạt góc khác của Aning bằng đầu, Hummels cũng đánh đầu rất xa để nâng tỷ số lên 0:1.

Kết quả là, vị trí dẫn đầu đã bị đe dọa nhiều lần. Cả Borowski (15) và Kutschke (17) đều đá phạt trước Meyer, nhưng thủ môn của BVB đã có những pha cản phá xuất sắc trong một trận đấu mà đôi khi cả hai hàng tiền vệ đều không thể tiếp cận trận đấu trong khoảng mười phút. BVB, người xuất phát trong sơ đồ 4-1-4-1, có một cơ hội lớn khác: Moukoko sút xa sau pha solo (14 ‘).

Mọi chuyện lắng dịu trở lại sau 20 phút tốt đẹp và ngay trước giờ nghỉ giải lao, đông đảo người hâm mộ BVB đã có thể ăn mừng trở lại trong số 23.816 khán giả. Một lần nữa, một quả phạt góc của Aning đã dẫn đến bàn thắng. Đội chủ nhà không thể dứt điểm từ quả tạt tầm thấp, Aning lại nhận bóng, xuất thần bên cánh trái vòng cấm.

{关键字}

Với ba sự thay đổi về nhân sự (Kamara, Fink và Pohlmann cho Dahoud, Michel và Aning), BVB bước ra khỏi phòng thay đồ Moukoko di chuyển ra phía sau, nơi Fink đã chiếm giữ và giờ phần lớn đã thống trị trận đấu. Rothe đã thất bại ở phút 52 trước Borusse Drljaca, người hiện đang ở trong khung thành Dresden và phá bóng bằng chân. Ngay sau đó, cả Pohlmann và Fink đều thất bại trước Drljaca (thứ 57), sau này là Eberwein sau đường chuyền của Simic (thứ 70). Trong pha dứt điểm, Dynamo lại dâng cao nhưng Meyer cũng cản phá được cú tắc bóng của Knipping (thứ 84).

Edin Terzic:

Một ngày chuẩn bị không thể tốt hơn hôm nay: trận đấu tuyệt vời, đối thủ tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời. Chúng tôi đã giữ sạch lưới, ghi được hai bàn thắng và không bị chấn thương. Không có cách nào tốt hơn để hình dung một trận giao hữu. Một hoặc tên khác thường có ở mặt sau của áo đấu đã bị thiếu hôm nay, nhưng logo ở mặt trước vẫn ở đó: Mọi người mong đợi bóng đá BVB và chúng tôi muốn thể hiện nó ngày hôm nay miễn là đôi chân của chúng tôi có thể tiếp nhận nó. Điều đó đôi khi hoạt động rất tốt. Nhưng sau mười ngày làm việc chăm chỉ, tất nhiên vẫn có một hoặc hai sai lầm.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022