Trong một diễn biến mới xoay quanh trường hợp của Erling Haaland và tương lai của tuyển thủ Na Uy, các quan chức của Borussia Dortmund hiện tin rằng cầu thủ này đã có quyết định về tương lai tiếp theo của mình.

Theo sau một số thông tin đáng kể từ Tây Ban Nha, Anh và Đức về tương lai của Erling Haaland thì mới đây lại xuất hiện thêm những thông tin mới.

Diễn biến mới nhất liên quan đến niềm tin trong đội Borussia Dortmund xung quanh tương lai của cầu thủ được đánh giá cao của họ, trong bối cảnh các báo cáo liên tục liên kết cầu thủ với những người như Manchester City và Real Madrid.

Nguồn tin đó là Trưởng bộ phận bóng đá của BILD, Christian Falk, người đã cung cấp thông tin chi tiết về tình hình thông qua kênh truyền thông xã hội của anh ấy vào đêm thứ Tư – trong một bản cập nhật rất có thể sẽ khiến người hâm mộ của Manchester City vui mừng hơn một chút.

Theo thông tin của nhà báo Christian Falk , các ông chủ tại Borussia Dortmund hiện tin rằng Erling Haaland đã đồng ý chuyển đến Manchester City vào mùa hè này trước thềm mùa giải mới – đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào hy vọng của những CLB khác bao gồm cả Real. Madrid và Barcelona.

{关键字}

Khả năng Eirling Haaland chuyển đến Man City là rất cao

Mặc dù không có thêm chi tiết nào xung quanh thỏa thuận được Falk cung cấp trên Twitter, nhưng báo cáo bổ sung từ BILD trước đó vào thứ Tư cho thấy Manchester City sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng 75 triệu euro của cầu thủ và việc rời khỏi câu lạc bộ Bundesliga hiện ‘ sắp xảy ra ‘ .

Đối với Manchester City, cùng một báo cáo cho thấy rằng đã có những cuộc thảo luận ‘ sâu sắc ‘ với phòng thay đồ về khả năng trung vệ 21 tuổi liên kết với đội từ mùa giải tới.

Rõ ràng là Erling Haaland đã trở thành mục tiêu ưu tiên số một của các quan chức Manchester City trong một thời gian, tuy nhiên trong trường hợp của Sky Germany, vẫn có một chút niềm tin rằng sự quan tâm của Harry Kane có thể vẫn còn.

Tuy nhiên, với điều khoản giải phóng thấp đáng kể là 63 triệu bảng cho Erling Haaland, khoản chi tài chính ban đầu chỉ cho việc chuyển nhượng cầu thủ khiến thỏa thuận đối với cựu cầu thủ RB Salzburg là không có trí tuệ, ngay cả trước khi thành tích ghi bàn sung mãn của anh ấy được thực hiện. 

Nếu bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của Borussia Dortmund thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn theo dõi Socolive hôm nay. 

 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022