BVB nơi đào tạo ra những viên ngọc sáng của nền trực tiếp bóng đá .Một số cầu thủ trưởng thành và trở thành những ngôi sao hàng đầu tại Borussia Dortmund. Chúng tôi cho bạn biết những viên ngọc nào đã trở thành những người chơi hàng đầu tại BVB.

Năm 2014, việc Robert Lewandowski chuyển từ  dội tuyển bóng đá Borussia Dortmund sang FC Bayern đã gây ra rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng fan hâm mộ bóng đá.

Tiền đạo hàng đầu Robert Lewandowski hiện đã bình luận về sự ra đi từ Borussia Dortmund và tiết lộ rằng rất khó để anh ấy nói lời chia tay, nhưng anh ấy đã không chần chừ một giây khi nhận được cuộc gọi từ đội tuyển Munich.

{关键字}

Borussia Dortmund: cho biết lý do tại sao Lewandowski rời BVB

Robert Lewandowski nói trong một cuộc phỏng vấn với uefa về vụ chuyển nhượng của anh ấy đến các nhà vô địch kỷ lục đối với tôi: Khi tôi nghe nói rằng Bayern quan tâm đến tôi, rõ ràng là tôi muốn đến đó.

Một số thông tin cơ bản của Robert Lewandowski:

  •  Robert Lewandowski sinh vào ngày 21 tháng 8 năm 1988 tại Warsaw thuộc Ba Lan.
  • Robert Lewandowski được BVB phát hiện và ký hợp đồng vào năm 2010
  • Dortmund lấy Lewandowski với giá 4,75 triệu từ Lech Poznan
  • Robert Lewandowski xuất sắc khi giành chiến thắng về cho đội tuyển và trở thành nhà vô địch Đức hai lần với BVB và giành Cúp DFB một lần
  • Năm 2014, Robert Lewandowski chuyển đến FC Bayern và chơi tự do
  • The Pole nhấn mạnh rằng mọi bước đi trong sự nghiệp đều được suy nghĩ kỹ lưỡng: Anh ấy không bao giờ là kiểu người cho những quyết định tự phát, anh ấy phải luôn cân nhắc mọi thứ một cách cẩn thận. Sau đó, tôi viết những danh sách dài vô tận với tất cả những điểm cộng và điểm trừ. Năm 2014, có rất nhiều yêu cầu từ các câu lạc bộ hàng đầu. Nhưng Lewandowski đã chọn Bayern và không hối hận về bước đi này

{关键字}

Borussia Dortmund: Lewandowski biết ơn thời gian BVB

Lewandowski cho biết trước thông tin sẽ rời BVB:

Điều quan trọng nhất đối với tôi là thực hiện bước tiếp theo, phát triển như một cầu thủ bóng đá và giành được các danh hiệu. Khi tôi nhìn vào những thành công của đội bóng và tất cả những danh hiệu đã giành được, đó hoàn toàn là một quyết định đúng đắn 

Lewandowski nói thêm: Vào ngày đầu tiên ở Munich, tôi đã thấy rõ rằng tôi sẽ được hưởng lợi từ những người đồng đội này mỗi ngày. 

Tuyển thủ Ba Lan “rất biết ơn” khoảng thời gian ở  đội tuyển Dortmund và những gì anh ấy học được ở BVB. Ngoài ra đối với các danh hiệu mà chúng tôi đã giành được ở đó một phần là nhờ công của Lewandowski đã “viết nên lịch sử” với Black and Yellows.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022