{关键字}

Được coi là một trong những người nâng đỡ đồng đội của mình trong các buổi tập với khiếu hài hước độc ác của mình và những pha nhảy cao trên sân tập, phong thái của Bellingham thay đổi khi anh ấy bước vào sân thi đấu, động lực cạnh tranh cực kỳ lớn của anh ấy đã tiếp nhận. Những yêu cầu to lớn đó của những người xung quanh anh ấy đôi khi dẫn đến sự hiểu lầm, với cả cầu thủ và huấn luyện viên của anh ấy thừa nhận đó là một lĩnh vực có thể làm việc trong mùa giải này. Terzic nói thêm:

Tôi có lẽ đôi khi đã quá liều, nhà vô địch DFB Cup năm 2021 nói về sự háo hức của anh ấy để truyền đạt thông điệp. “Anh ấy là một trong những cầu thủ ổn định nhất mùa trước, nhưng vẫn phải cân bằng và kiểm soát hơn một chút trong lĩnh vực cảm xúc trong tình huống này hay tình huống khác; anh ấy sẽ làm việc đó.

Liệu Jude Bellingham có thể sớm dẫn dắt Borussia Dortmund ra sân tại Signal Iduna Park một cách thường xuyên?

Xét về chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, chạy nước rút và chạy tốc độ, Bellingham nằm trong top 3 ở tất cả các hạng mục ở Bundesliga mùa trước. Và cầu thủ trẻ thứ ba của đội tuyển Anh tiếp tục ở vị trí anh rời sân vào năm 2022/23, dẫn đầu cho Dortmund trong chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ trước Bayer Leverkusen.

Sau đó, 75 lần sở hữu bóng cá nhân, 31 pha tắc bóng và 39 đường chuyền thành công của Bellingham, tất cả nhiều hơn bất kỳ cầu thủ BVB nào khác trong chiến thắng ngày khai mạc của đội. Anh ấy sẽ tiếp tục chơi toàn bộ trận đấu ở trung tâm hàng tiền vệ khi Dortmund giành được hai chiến thắng từ hai với chiến thắng 3-1 trước Freiburg.

{关键字}

Không ngừng xây dựng danh tiếng của mình như một trong những nghệ sĩ biểu diễn đáng tin cậy nhất Bundesliga, mối liên hệ của Bellingham với những người ủng hộ nhiệt thành của Borussia cũng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bị thổi bay bởi sự ra đi mà huyền thoại câu lạc bộ Michael Zorc và Marcel Schmelzer nhận được tại Signal Iduna Park vào ngày cuối cùng của chiến dịch 2021/22, tuyển thủ Anh đã xúc động thông báo với podcast của câu lạc bộ Dortmund:

Bạn của tôi, Toby đã tham gia chào sân, với Schmelle [Schmelzer] và Zorc, và chúng tôi đã xem xét nó như thể: kiểu phản ứng đó đối với những gì bạn đã đạt được, nó vô giá.

Bellingham là nhân vật chủ chốt trong chiến thắng ngày khai mạc 2022/23 của BVB trước Leverkusen. Số 22 của BVB tiếp tục:

Bạn có thể có tất cả tiền bạn muốn từ việc chơi bóng và bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng được đánh giá cao như vậy vì đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm cho rất nhiều người … vô địch giải đấu, dù rất nhiều cúp. và vô địch Champions League nó tồn tại lâu hơn bất kỳ chiếc xe nào bạn có thể mua hoặc bất kỳ ngôi nhà nào bạn có thể mua. Đó là điều thúc đẩy tôi tạo ra những kỷ niệm trong bóng đá mà tôi sẽ nhớ mãi và những người khác sẽ nhớ mãi.

Những lời đầy cảm hứng từ người đàn ông một ngày nào đó có thể trở thành đội trưởng tuyệt vời tiếp theo của Borussia Dortmund.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022