{关键字}

Borussia Dortmund dự kiến ​​sẽ không có Erling Haaland, Mats Hummels và Emre Can trong trận đấu với Bayer Leverkusen, nhưng Giovanni Reyna cuối cùng cũng đã trở lại.

Huấn luyện viên Marco Rose của Borussia Dortmund đã xác nhận rằng Erling Haaland, Mats Hummels và Emre Can dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ trận đấu với Bayer Leverkusen vào Chủ nhật. Rose thông báo với các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng: “Không ai trong số ba người này tham gia với chúng tôi cho buổi tập cuối cùng vào ngày mai. Mats đã luyện tập đạp xe vào hôm nay nhưng chúng tôi vẫn cần phải xem xét cẩn thận liệu anh ấy có thể tham gia đội hình hay không, nhưng có vẻ việc này không khả quan lắm.”{关键字}

Dortmund trở lại với đội hình mới và hình thái mới

Erling Haaland sau khi giúp Dortmund đánh bại Hoffenheim với tỷ số 3-2 đầu năm 2022 thì đã phải rời sân ngay hiệp 2. Cầu thủ trẻ sinh năm 2000 bị vấn đề về cơ và dự đoán phải nghỉ ít nhất 6 tuần. Nếu như sớm nhất cũng là cuối tháng 3 mới có thể quay trở lại để thi đấu cho Dortmund.  Emre Can cũng gặp chấn thương và điều này còn diễn ra trước cả Erling Haaland. 

Tuy nhiên lại có tin vui khác cho Dortmund, Giovanni Reyna có thể trở lại sau một thời gian dài phải thi đấu bên lề. Rose đã bày tỏ niềm vui rõ ràng khi phỏng vấn báo chí: “‘Gio’ đã trở lại! Rất tuyệt! Anh ấy thực sự muốn ở Dortmund, đồng thời có thêm hai tuần để tập luyện nữa. Được thấy anh ấy trở lại với phong độ tốt là điều tốt đẹp và quan trọng đối với chúng tôi”

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Socolive để đón xem kết quả trận đấu Dortmund với Bayer Leverkusen khi vắng mặt Erling Haaland, Mats Hummels và Emre Can sẽ như thế nào nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022