{关键字}

Hợp đồng của tuyển thủ Đức Niklas Sule tại Bayern sẽ hết hạn vào mùa hè và sau khi không đạt được thỏa thuận mới, anh ấy hiện đang chuẩn bị để chuyển đến đối thủ là Dortmund ở Bundesliga. 

Hậu vệ 26 tuổi đã nhận được lời đề nghị để chuyển đến Premier League với Manchester United và Chelsea – hai đội bóng được đồn đại là rất quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, Borussia Dortmund đã thông báo rằng họ sẽ ký hợp đồng với Niklas Sule từ Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Giám đốc thể thao sắp mãn nhiệm của Dortmund, Michael Zorc, cho biết trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ: “Chúng tôi rất vui khi có thể ký hợp đồng với một tuyển thủ quốc gia Đức ở Niklas Süle và giữ chân anh ấy trong bốn năm”.

Sebastian Kehl, người tiếp quản Zorc vào mùa hè, nói thêm: “Niklas đã cho chúng tôi thấy trong các cuộc thảo luận cá nhân rằng anh ấy rất quan tâm đến Borussia Dortmund. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, sự điềm tĩnh trong xây dựng đội hình cũng như đảm bảo về yếu tố thể chất cần thiết để thực hiện bước tiếp theo với chúng tôi từ mùa hè.”

{关键字}

Dortmund có được chữ ký của Niklas Sule theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè

Trung vệ Sule bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hoffenheim trước khi chuyển đến Munich vào năm 2017.Cầu thủ này đã đóng góp vào 4 chức vô địch Bundesliga cho gã khổng lồ Munich, cũng như 2 cúp quốc gia Đức và Champions League vào năm 2020. Sule cũng là một cầu thủ thi đấu chính thức của Đức, đã có 37 lần khoác áo đội tuyển cho đến nay.

Hy vọng rằng Niklas Sule đã có sự lựa chọn đúng đắn và tiếp tục cống hiến hết sức cho câu lạc bộ mới trong thời gian 4 năm tới. 

 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022