{关键字}

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Niklas Süle đã giải thích về nguyên nhân mình quyết định chuyển đến Borussia Dortmund.

Mới đây đã có thông tin xác nhận rằng Niklas Süle sẽ gia nhập Borussia Dortmund từ Bayern München dưới dạng cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Trước đó, xuất hiện hàng loạt thông tin cũng như tin đồn về bến đỗ mới của cầu thủ trẻ như Barcelona, Chelsea,……. Tuy nhiên cái tên Dortmund lại không có trong danh sách các fan hâm mộ đã dự đoán trước đó. Chính vì thế, ngay sau khi bản hợp đồng này được công bố, tất cả đã rất bất ngờ với quyết định của cầu thủ này. Và không để các fan hâm mộ phải chờ đợi lâu thì anh đã chính thức lên tiếng về quyết định của mình. 

{关键字}

Niklas Süle đã chính thức thi đấu cho Dortmund

Cầu thủ 26 tuổi chia sẻ: “Ngay từ lần đầu tiên chúng tôi tiếp xúc, tôi đã ngay lập tức cảm nhận được rằng họ là những người rất có trách nhiệm cũng như rất muốn làm việc với tôi. Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hans Joachim Watzke, giám đốc thể thao Michael Zorc, trưởng đoàn bóng đá đội một Sebastian Kehl và huấn luyện viên trưởng Marco Rose đều đã nói chuyện với tôi và thuyết phục tôi một cách ấn tượng về vai trò mà tôi có thể đảm nhận tại BVB. Họ cho tôi có cảm giác rằng tôi sẽ mắt với tư cách là một cầu thủ bóng đá thực thụ chứ không chỉ ngồi trên cánh đà.

Tôi rất ấn tượng bởi cách họ cố gắng để có được tôi, vì vậy tôi nhanh chóng xác định mình sẽ chơi ở đâu trong tương lai.”

Quyết định của Niklas Süle quả thực đem lại nhiều bất ngờ đối với fan hâm mộ. Tuy nhiên mong rằng trong tương lai cầu thủ này có thể tiếp tục giữ vững phong độ và cống hiến thật tốt cho đội bóng mới. Đồng thời Dortmund cũng sẽ thực hiện theo đúng những lời hứa trước đó với cầu thủ trẻ. 

Đừng quên theo chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ này cũng như Dortmund mỗi ngày nhé.

 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022