{关键字}

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

André bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở đội trẻ Fluminense khi mới 12 tuổi. Anh ra mắt câu lạc bộ Rio de Janeiro vào năm 2020 và ngày càng thăng tiến kể từ đó. Anh ấy hiện là tiền vệ trung tâm xuất phát cho các chuyên gia, vô địch Rio State Tournament năm nay. Fluminense cũng đã vào đến bán kết Cúp quốc gia Brazil mùa này và hiện đang nằm trong top 4 của giải đấu.

Chơi cho HLV Fernando Diniz, người có triết lý cầm bóng chính thống, André đang phát triển mạnh mẽ như một nhà tổ chức tuyến giữa thực sự. Anh ấy là một tiền vệ cân bằng, người có kỹ năng chuyền bóng để đưa đội của mình lên phía trước và hỗ trợ tuyệt vời ở phía sau. Như tuyên bố của Transfermarkt, giá trị thị trường của anh ấy là 8 triệu euro và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2025.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Hậu vệ trái trẻ và tốc độ của Santos là một vũ khí tấn công có thể cung cấp cho Borussia Dortmund một giải pháp thông minh để giải quyết các vấn đề hậu vệ cánh của họ.

Ban đầu là một cầu thủ của đội trẻ Corinthians, Santos đã giật Lucas Pires từ đối thủ của họ vào năm ngoái, và anh ấy ngay lập tức bắt đầu thể hiện tiềm năng cao của mình. Vào tháng Giêng, anh bắt đầu tỏa sáng ở Copa São Paulo, giải đấu truyền thống và danh giá nhất dành cho các cầu thủ trẻ ở Brazil.

Sau những màn trình diễn ấn tượng của mình tại giải đấu đó, anh ấy đã được gọi vào đội tuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành người bắt đầu ở vị trí của mình.

{关键字}
Sáu thần tượng người Brazil mà Borussia Dortmund nên theo dõi (Phần 2)

Vào giữa năm, anh ấy mất đà và đứng ở vị trí do chấn thương, nhưng khả năng của anh ấy vẫn đáng để mạo hiểm. Anh ấy là một hậu vệ cánh nguyên mẫu, và những quả tạt chất lượng cao là đặc điểm chính của anh ấy. Theo Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của anh là 2 triệu euro, và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2026.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Andrey Santos là tiền vệ tài năng từng được so sánh với Sergio Busquets và được đánh giá rất cao tại Brazil. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Vasco sẽ hết hạn vào năm 2027 và giá trị thị trường của anh ấy là 5 triệu euro, theo Transfermarkt.

Được cho là có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, và các câu lạc bộ như FC Barcelona, ​​Manchester City, PSG và Newcastle đã bày tỏ sự quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, Borussia Dortmund cũng nên suy nghĩ về việc tham gia cuộc đua.

Andrey hiện đang chơi ở giải hạng hai của bóng đá Brazil (xin nhắc lại rằng lịch của Brazil đã khác, với mùa giải bắt đầu vào tháng Giêng). Câu lạc bộ của anh ấy, Vasco da Gama, hiện đang chiến đấu để trở lại Brasileirão (Série A) năm sau nhưng chỉ lo bám trụ ở vị trí thứ tư, đây là vị trí thăng hạng cuối cùng còn lại.

Borussia Dortmund có thể tận dụng tình huống đó và có thể chốt một thỏa thuận với giá thấp hơn. Andrey là một người vận chuyển bóng và rê bóng đặc biệt, và anh ấy cũng mạnh mẽ trong việc che chắn hàng phòng ngự và giữ quyền kiểm soát bóng dưới áp lực. Và tôi tin rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Black and Yellows.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022