{关键字}

Borussia Dortmund được cho là đang chuẩn bị giảm giá Manuel Akanji sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Niklas Süle.

Gần đây cũng xuất hiện thêm thông tin rằng cầu thủ 26 tuổi đã từ chối gia hạn hợp đồng 3 năm mà đội bóng Bundesliga đưa ra. Với việc Niklas Süle đến từ Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải, như vậy có thể nói BVB đã có chuẩn bị trước cho sự thay thế Akanji.

Dortmund sẽ yêu cầu mức giá khoảng 30 triệu euro cho tuyển thủ Thụy Sĩ, người có hợp đồng hết hạn vào năm 2023.

Akanji chính thức gia nhập Borussia Dortmund vào ngày 15 tháng 1 năm 2018 trong kỳ chuyển nhượng mùa đông với mức phí được báo cáo là 18 triệu euro. Anh ký hợp đồng 4 năm rưỡi có thời hạn đến tháng 6 năm 2022.{关键字}

Manuel Akanji sẽ nằm trong danh sách bán đi của Dortmund

Akanji trước đây đã từng chứng tỏ thành công giá trị của mình bằng những màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại World Cup và vòng đấu bảng Champions League. Tuy nhiên ở một môi trường mới như Bundesliga, khi phải thi đấu với cường độ dày hơn và với nhiều cầu thủ ở đẳng cấp cao hơn thì Akanji có vẻ không thể thích nghi với BVB một cách hoàn toàn – đội bóng có trình độ cao hơn hẳn so với CLB trước đó. Sau khoảng thời gian dài thi đấu tại Dortmund khi cầu thủ này vẫn không thể khẳng định được bất cứ vị trí nào tại đội bóng này và thậm chí trở thành một mắt xích yếu của cả đội bóng. Chính vì thể được chuyển đi chỉ là sớm muộn. 

Vào tháng 6 này này thì cầu thủ này sẽ chính thức kết thúc hợp đồng với Dortmund. Và CLB đã hoàn toàn không còn bất cứ ý niệm nào muốn giữ Cầu thủ này ở lại. 

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để đón xem bến đỗ mới của cầu thủ này sẽ là đội bóng nào nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022