{关键字}

Tờ Bild mới đây đã chính thức lên tiếng khẳng định Borussia Dortmund đang nhắm đến hậu vệ phải Noussair Mazraoui của Ajax.

Sau khi vừa đồng ý ký hợp đồng với Niklas Süle dưới dạng cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, Borussia Dortmund hiện đang xem xét khả năng mua một cầu thủ khác theo dạng chuyển nhượng tự do. Và đối tượng mà ‘Die Schwarzgelben’ đã để mắt tới chính là hậu vệ phải Noussair Mazraoui của Ajax.

Cầu thủ 24 tuổi có thể chuyển đến Dortmund dưới dạng chuyển nhượng tự do, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này. Hai tuần trước, cầu thủ trẻ cũng đã công khai về mong muốn rời Amsterdam của mình vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, Dortmund có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh nếu muốn có được chữ ký của anh ấy khi Barcelona cũng đang quan tâm và theo sát cầu thủ này.{关键字}

Noussair Mazraoui – cầu thủ tài năng được Dortmund đặc biệt chú ý

Mazraoui lớn lên ở Alphen aan de Rijn và bắt đầu chơi cho câu lạc bộ địa phương AVV Alphen ở tuổi 4. Mazraoui ra mắt chuyên nghiệp với Jong Ajax vào năm 2016 trong trận đấu Eerste Divisie với Almere City khi thay thế Richairo Zivkovic sau 86 phút. Cầu thủ 22 tuổi này là một phần của đội tuyển Maroc trong giải đấu Cúp bóng đá châu Phi đồng thời cũng là một trở phần quan trọng trong trận bán kết Champions League của Ajax.

Với sự nỗ lực và cố gắng trong mỗi trận đấu từ trước đến nay khi cầu thủ này đã dần khẳng định được tài năng của mình với các ông lớn Châu Âu. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ bài viết nào liên quan đến đội bóng tiếp theo mà cầu thủ này sẽ quyết định gia nhập nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022