{关键字}

Chủ tịch của Bayern, Herbert Hainer đã thừa nhận rằng ông rất bất ngờ với việc Niklas Süle chuyển đến Borussia Dortmund sắp tới.

Vào thứ Hai vừa rồi đã có thông báo chính thức rằng Niklas Süle sẽ gia nhập Borussia Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do từ Bayern München vào mùa hè này sau khi từ chối hợp đồng mới với nhà vô địch Đức.

Chủ tịch Herbert Hainer của Bayern mới đây trong một buổi phỏng vấn đã không thể tin nổi vào quyết định này của Süle. và ông ấy đã phát biểu trong giới báo giới: 

“Anh ấy nhận được lời đề nghị từ Dortmund cùng với Real Madrid, Manchester City và một số CLB khác. Nhưng tôi không nghĩ Dortmund sẽ là lựa chọn đầu tiên của anh ấy. Sẽ rất thú vị khi gặp anh ấy ở phía bên kia, nhưng nó không phải là điều mới mẻ đối với chúng tôi bởi chúng tôi cũng đã bán Mats Hummels cho Dortmund.{关键字}

Chủ tịch của Bayern cũng bất ngờ trước sự rời đi của Niklas

Tôi không biết Niklas Süle sẽ nhận được mức lương như thế nào ở Borussia Dortmund. Tôi không nghĩ đó là một bước tiến từ góc độ thể thao. Nhưng Niklas là một cầu thủ rất giỏi, người đã phát triển thành một cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu thường xuyên ở đội tuyển quốc gia trong năm năm qua với chúng tôi. Tôi cho rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong ba tháng tới.”

Theo báo cáo, Bayern đã đề nghị Süle một hợp đồng mới trị giá 11 triệu euro mỗi năm. Anh ấy được cho là sẽ nhận được mức lương hàng năm là 12 triệu euro tại Dortmund.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nào liên quan đến Niklas Süle cũng như Dortmund nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022