{关键字}

Marco Reus hiện đã có động thái chính thức cho tình hình hợp đồng của anh ấy và đồng thời đưa ra một lời khuyên cho đồng đội Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Đội trưởng của Borussia Dortmund, Marco Reus, vẫn chưa thảo luận về một thỏa thuận mới với câu lạc bộ, nhưng sẵn sàng gia hạn hợp đồng sau năm 2023.

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Bild trước thất bại 2-5 vào Chủ nhật trước Bayer Leverkusen: “Chúng tôi chưa tổ chức bất kỳ cuộc đàm phán nào. Nhưng tôi đã gia hạn hợp đồng hai lần, cũng trong những thời điểm mà mọi thứ không diễn ra theo hướng tốt về thành tích đội bóng. Dù vậy, tôi cảm thấy rất tốt và thực sự thích dẫn dắt cũng như đồng hành cùng đội bóng này.”

Reus cũng đưa ra một lời khuyên cho Erling Haaland, người hiện đang xem xét việc rời Borussia Dortmund hay ở lại sau mùa hè.{关键字}

Marco Reus đã có những lời khuyên cho người đồng đội

Khi được hỏi liệu anh ấy sẽ nói gì với Haaland, liệu cầu thủ 21 tuổi có hỏi ý kiến ​​của anh ấy không, Reus trả lời: “Tôi sẽ nói: ‘Hãy ở lại với chúng tôi, ở đây anh có mọi thứ anh cần để phát triển hơn nữa. Ở đây anh có thể chơi Champions League, ghi bàn và cảm thấy được coi trọng tối đa. Cuối cùng thì anh hãy cứ quyết định điều gì cảm thấy tốt nhất cho mình.”

Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để xem trong tương lai cầu thủ trẻ Erling Haaland có tiếp tục gia hạn hợp đồng với Dortmund hay sẽ lựa chọn một bến đỗ mới nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022