Câu lạc bộ của Đức đã có quan hệ đối tác hiện tại với thương hiệu bảo hiểm từ năm 2005. Gã khổng lồ bóng đá Đức Borussia Dortmund đã gia hạn thỏa thuận quyền đặt tên sân vận động của họ với thương hiệu bảo hiểm nội địa Signal Iduna đến năm 2031.

Công ty có trụ sở tại Dortmund là đối tác chính thức của câu lạc bộ từ năm 1974 và mua quyền đặt tên cho sân vận động Signal Iduna Park của câu lạc bộ vào năm 2005. Với sức chứa hơn 81.000, địa điểm này là sân vận động lớn nhất ở Đức.

Với tư cách là đối tác hàng đầu của Dortmund, Signal Iduna cũng có được sự thăng tiến trên các tài sản của câu lạc bộ, bao gồm kênh truyền hình, nền tảng trực tuyến, các chương trình ngày thi đấu và bảng LED bên lề sân cỏ.

Giá trị của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng ấn phẩm Bild của Đức báo cáo rằng việc gia hạn có trị giá 100 triệu euro (112,3 triệu đô la Mỹ) trong suốt thời gian của hợp đồng.

{关键字}

Borussia Dortmund chi ra 100 triệu euro để gia hạn quyền đặt tên Signal Iduna

Mối quan hệ hợp tác về quyền đặt tên sân vận động chỉ được vượt quá giá trị bởi nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ và các đối tác kỹ thuật. Dortmund kiếm được 40 triệu euro (44,3 triệu đô la Mỹ) mỗi năm từ hợp đồng tài trợ áo đấu của họ với 1 & 1 và Evonik, trong khi thương hiệu đồ thể thao Puma trả hơn 31 triệu euro (34,4 triệu đô la Mỹ) hàng năm để cung cấp trang phục cho câu lạc bộ.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với BVB nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi, mà chúng tôi cũng theo đuổi trong các mối quan hệ với khách hàng: chúng tôi muốn trở thành một đối tác lâu dài và đáng tin cậy,” Ulrich Leitermann, giám đốc điều hành của Signal Iduna cho biết.

“Chúng tôi tự hào có thể tiếp tục hành trình chung của chúng tôi trong ít nhất chín năm nữa. Chúng tôi mong chờ những trận đấu hấp dẫn ở Signal Iduna Park và chúc toàn đội cũng như người hâm mộ có những ngày thi đấu thành công trên sân vận động đẹp nhất thế giới ”.

Hans-Joachim Watzke, giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, nói thêm: “Signal Iduna không chỉ là nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất ở Dortmund, mà còn là một đối tác rất đáng tin cậy đối với chúng tôi, những người đã sát cánh cùng BVB trong thời gian tốt và xấu.”

Ông nói thêm: “Đại dịch Covid trên toàn thế giới có nghĩa là nhiều ngành công nghiệp – bao gồm cả bóng đá – phải đối mặt với những khó khăn. Việc Signal Iduna một lần nữa thể hiện sự cam kết đối với quan hệ đối tác của chúng tôi trong bối cảnh khó khăn này cho thấy sự đánh giá cao của cả hai bên là lớn như thế nào. ”

Hãy tiếp tục theo chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Borussia Dortmund trong thời gian sắp tới nhé. 

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022