{关键字}

Niklas Süle đến từ FC Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do, cam kết của Nico Schlotterbeck đã được ấn định. Borussia Dortmund đang nâng cấp hàng thủ một cách hợp lý.

Giờ đây, Borussia Dortmund đã để mắt tới ngôi sao tiếp theo của Bundesliga. Việc Ramy Benesebaini chuyển đến BVB được cho là sắp hoàn thành.

Bensebaini đến BVB gần như đã được ấn định

{关键字}
Borussia Dortmund hiện đang xây dựng lại hoàn toàn hàng thủ của mình

Giám đốc thể thao Roland Virkus của Gladbach cho biết cách đây vài ngày:

Không có lời đề nghị cụ thể nào từ Borussia Dortmund. Bây giờthương vụ sắp hoàn tất.

Borussia Dortmund nên đặt từ 12 đến 15 triệu euro cho hậu vệ trái của Borussia Mönchengladbach. Bensebaini có thể là một mảnh ghép khác trong biến động lớn của BVB.

Marco Rose hiểu rất rõ cầu thủ người Algeria từ thời còn khoác áo những chú ngựa con. Từ năm 2019 đến năm 2021, anh ấy huấn luyện Bensebaini. Dưới thời ông, cầu thủ 27 tuổi được xếp đá chính bên cánh trái của hàng thủ tại Gladbach.

Ở Borussia Dortmund, anh ấy có thể giải quyết một vấn đề: Nico Schulz và đặc biệt là Raphael Guerreiro có phẩm chất tấn công, nhưng lại thiếu sót lớn trong công tác phòng ngự.

Với Bensebaini, BVB sẽ có được cả hai. Hậu vệ trái này đã chứng minh rất nhiều về phẩm chất tấn công của mình, ghi 18 bàn sau 81 trận trực tiếp và cung cấp thêm 7 pha kiến ​​tạo. BVB đã cảm nhận được điều đó: Bensebaini đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng 4-2 vào tháng 1 năm 2021.

Ngoài ra, cầu thủ người Algeria cung cấp sự ổn định trong phòng ngự và có thể sử dụng linh hoạt. Với Foals, anh ấy gần đây thường xuyên được sử dụng ở hàng thủ 3 người ở vị trí trung vệ.

Schulz và Guerreiro sẽ ra sao?

Mọi thứ sẽ tiếp tục như thế nào với Schulz và Guerreiro vẫn chưa rõ ràng. BVB chắc chắn muốn loại bỏ Schulz và Guerreiro cũng có thể  sẽ ra đi nếu một lời đề nghị  chuyển nhượng phù hợp được đưa ra.

Trong tương lai, BVB có thể dựa vào Bensebaini và cầu thủ trẻ Tom Rothe ở cánh trái hàng thủ, những người đã gây ấn tượng ngay trong trận ra mắt chuyên nghiệp.

{关键字}
Borussia Dortmund hiện đang xây dựng lại hoàn toàn hàng thủ của mình

Hertha BSC muốn giữ Marcel Lotka

Đầu tháng 3, Borussia Dortmund thông báo chuyển nhượng Marcel Lotka. Thủ môn, người hầu như không được biết đến vào thời điểm đó, đã được Hertha BSC Berlin ký hợp đồng với đội thứ hai. Nhưng sau đó tình hình của thủ môn đã thay đổi và giờ Hertha muốn níu kéo.

Khi BVB và Hertha công bố thỏa thuận, Lotka mới chỉ có một trận đấu tại Bundesliga. Tuy nhiên, do thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong các ứng cử viên xuống hạng, nên nhiều trận đấu đã được bổ sung. Anh ấy hiện là hạt giống dưới thời Felix Magath và là một người hâm mộ yêu thích.

{关键字}
Borussia Dortmund hiện đang xây dựng lại hoàn toàn hàng thủ của mình

Đó là lý do tại sao ý tưởng điên rồ về việc giữ thủ môn này lâu dài có lẽ đang nảy mầm ở thủ đô – mặc dù anh ấy còn hợp đồng với Dortmund từ tháng Bảy. Hertha hy vọng có thể đảo ngược sự thay đổi bằng một điều khoản đặc biệt.

Câu lạc bộ đã thảo luận về thủ tục nội bộ. Tuy nhiên, các chi tiết khác vẫn còn trong bóng tối. Tương tự như vậy, không có thông tin về mức độ mà BVB sẽ phải đồng ý với toàn bộ sự việc.

Trong trường hợp quyết liệt nhất, có nguy cơ xảy ra tranh chấp chuyển nhượng giữa hai CLB Bundesliga.  Điều khoản là một lựa chọn hợp đồng mà Hertha có thể ký vào một ngày nhất định. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển nhượng cho BVB, CLB đã hứa sẽ không tận dụng.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022