{关键字}

Huấn luyện viên Otto Addo của đội tuyển Ghana đang hy vọng sẽ dẫn dắt Những ngôi sao áo đen đến trận chung kết tại Qatar mùa giải năm nay.

{关键字}
Otto Addo của Borussia Dortmund mong muốn dẫn dắt đội tuyển Ghana trước thềm World Cup

Hiện đang là trợ lý huấn luyện viên của đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund, cầu thủ 46 tuổi này đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất để lấp đầy vị trí huấn luyện viên trưởng của Những ngôi sao đen đang bỏ trống sau khi hướng dẫn đội bóng từng bốn lần vô địch châu Phi chiến thắng Nigeria để giành suất tham dự World Cup.

Otto Addo được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội kỹ thuật tạm thời bốn người cho vòng loại hai lượt trận với Super Eagles, các thành viên khác là cựu huấn luyện viên của Newcastle United Chris Hughton (với tư cách là cố vấn kỹ thuật), huấn luyện viên của Aston Villa U19 George Boateng làm trợ lý huấn luyện viên và cựu huấn luyện viên đội trẻ Nordsjaelland Mas-Ud Didi Dramani (trợ lý huấn luyện viên).

Ghana chuẩn bị trở lại hành động vào tháng tới khi họ đối đầu với Madagascar ở vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi 2023.

Addo đã từng nói:

Chúng tôi cần giải quyết một số việc với GFA – Hiệp hội bóng đá Ghana và với Dortmund để làm rõ liệu tôi có thể tiếp tục huấn luyện các Ngôi sao đen cho các suất tham dự Afcon 2023 hay không. Về phần tôi, tôi đã sẵn sàng cho Những ngôi sao đen nhưng tôi còn hợp đồng với Dortmund và tôi phải giải quyết một số điều trước khi có thể tiến xa hơn.

Tôi đang họp với các sếp của mình Borussia Dortmund để thảo luận về công việc của Những ngôi sao áo đen và khả năng tiếp tục với họ. Chắc chắn tôi sẵn sàng làm công việc của Black Stars nhưng tôi phải thảo luận về hợp đồng. Tôi có mối quan hệ tốt với Borussia Dortmund nên tôi hy vọng họ sẽ cho phép tôi tiếp tục dẫn dắt Những ngôi sao đen. Hy vọng rằng Tôi sẽ có thể làm việc cùng Borussia Dortmund và những ngôi sao đen.

Ghana sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại Afcon  mùa giải 2023 bằng trận đấu trên sân nhà với Madagascar vào ngày 30 tháng 5 trước khi đối đầu với đội tuyển bóng đá Cộng hòa Trung Phi trên sân khách vào ngày 14 tháng 6.

{关键字}
Otto Addo của Borussia Dortmund mong muốn dẫn dắt đội tuyển Ghana trước thềm World Cup

Ba tháng sau, Những ngôi sao đen trở lại hành động với cuộc đụng độ trên sân nhà với  đội tuyển Angola vào ngày 19 tháng 9, trước trận đấu ngược lại vào ngày 27 tháng 9.

Trong khi đó, giải đấu bóng đá thế giới – World Cup diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, với câu lạc bộ Ghana sẽ gặp Bồ Đào Nha, Uruguay và Hàn Quốc ở vòng bảng.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022