{关键字}

Mats Hummels đã trở lại trạng thái khỏe mạnh sau khi hồi phục từ Covid và có thể trở lại khoác áo Borussia Dortmund trong trận đấu được sắp xếp lại Bundesliga của họ tại Mainz giữa bảng vào thứ Tư.

Một chiến thắng trên sân khách cho đội xếp thứ hai là Dortmund sẽ chứng kiến ​​đội khách cắt bỏ vị trí dẫn đầu của Bayern Munich trong chuyến bay dẫn đầu nước Đức xuống còn bốn điểm.

Huấn luyện viên Marco Rose của Dortmund hy vọng hậu vệ Hummels của anh ấy sẽ góp mặt.

“Anh ấy đã hoàn thành và vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra y tế. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể thi đấu hay không”, Rose nói về Hummels hôm thứ Ba.

Trận đấu bị hoãn từ ngày 6 tháng 3 sau khi Covid bùng nổ trong đội hình Mainz.

Dortmund vẫn không có hậu vệ người Bồ Đào Nha Raphael Guerreiro, người đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào tuần trước.

Rose cho biết đội trưởng Marco Reus của câu lạc bộ vẫn phải ngồi ngoài vì bệnh tật nhưng không đưa ra chi tiết cụ thể, “anh ấy đang khỏe hơn, có nhiều bệnh khác hơn Covid”.{关键字}

Hummels chính thức trở lại để trở lại hỗ trợ Dortmund

Bayern Munich đang hướng tới chức vô địch Bundesliga lần thứ 10 liên tiếp và Rose đã thi đấu sa sút hy vọng Dortmund có thể thu hẹp khoảng cách điểm để thiết lập một cuộc đua đến danh hiệu.

Ông nói: “Nếu chúng tôi giữ vững vị trí của mình ở Mainz và nếu chúng tôi giành được một kết quả tích cực, thì khoảng cách với Bayern sẽ nhỏ hơn.

Bayern sẽ tiếp Dortmund tại Munich vào ngày 23 tháng 4 trong một trận đấu tiềm năng.

Dortmund đã thắng 4 lần trước Mainz, nơi họ thua lần cuối vào năm 2014.

Tiền đạo Erling Haaland của Dortmund và tiền vệ người Mỹ Giovanni Reyna đã trở lại sau chấn thương vào cuối tuần, nhưng Rose ngụ ý cả hai sẽ không bắt đầu ở Mainz.

“Cả hai đều đối phó tốt, nhưng bạn có thể thấy rằng tập luyện và thi đấu là hai việc khác nhau – họ sẽ dần có nhiều thời gian chơi hơn.”

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để có thể cập nhật các thông tin liên quan đến Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022Borussia Dortmund mỗi ngày nhé.  

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022