{关键字}

Cầu thủ 21 tuổi có sẵn với mức phí 63 triệu bảng vào mùa hè này và Man City dường như đang giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy trước Real Madrid và Bayern Munich

Pep Guardiola đã đưa ra một câu trả lời khó hiểu khi được hỏi về sự quan tâm của Manchester City đối với tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund trước trận đấu với Brighton tại Premier League .

Tương lai của Haaland đang là chủ đề thảo luận sôi nổi sau khi tờ Daily Mail đưa tin rằng một thỏa thuận sắp hoàn thành với việc Man City đạt được các điều khoản cá nhân với cầu thủ 21 tuổi và người đại diện của anh ấy trong một hợp đồng 5 năm trị giá hơn 500.000 bảng mỗi tuần, một báo cáo sau đó đã được The Athletic sao lưu .

Haaland có sẵn với mức giá 75 triệu euro (63 triệu bảng) vào mùa hè này do điều khoản thoát trong hợp đồng của anh ấy được ký khi anh ấy gia nhập Dortmund từ Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2020.

{关键字}
Những gì chúng ta biết cho đến nay về việc tiền đạo Borussia Dortmund được đề xuất chuyển đến Man City (phần 1)

Guardiola nói:

Trong nhiều năm, tôi không bao giờ nói về các kỳ chuyển nhượng, đặc biệt là khi chúng tôi vẫn đang chơi cho những điều khó tin ở mùa giải này.

Bất chấp các báo cáo rằng một thỏa thuận đã gần kề, phát thanh viên bóng đá Na Uy Jan Aage Fjortoft vẫn khẳng định vẫn chưa đạt được thỏa thuận và Real Madrid và có khả năng là Bayern Munich vẫn đang trong cuộc đua để ký hợp đồng với một trong những tài năng trẻ được săn đón nhất ở châu Âu.

Fjortoft nói với podcast Here We Go:

Có thông tin cho rằng đã có một thỏa thuận được thực hiện giữa Manchester City và Erling Haaland, điều này không đúng. Không có thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào cho đến nay và tôi nói giống như tôi đã nói trong nhiều tháng – Real Madrid và Manchester City là những đội ưa thích để có được anh ấy và lưu ý rằng Bayern Munich vẫn trong cuộc đua, mặc dù họ cố gắng nói khác .

Nếu Man City thành công trong việc theo đuổi tuyển thủ Na Uy, điều đó sẽ chấm dứt một năm chờ đợi để tìm được người thay thế Sergio Aguero.

Man City đã cố gắng mua Harry Kane từ Tottenham vào mùa hè năm ngoái , nhưng bất chấp việc thủ quân người Anh muốn chuyển đến Manchester, họ đã không thể đạt được thỏa thuận với chủ tịch Daniel Levy của Spurs, người định giá tiền đạo này là 150 triệu bảng.

Với việc Kane bước sang tuổi 29 vào cuối tháng 6, có vẻ như Man City đã ưu tiên chuyển đến Haaland thay vì sau một chiến dịch thành công khác cho tiền đạo này ở Bundesliga.

Thời gian thi đấu của Haaland đã bị gián đoạn bởi những chấn thương, nhưng khi được ra sân, anh ấy thường rất tàn nhẫn, ghi 18 bàn và cung cấp bảy đường kiến ​​tạo trong 20 trận đấu mùa này. Tổng cộng, anh đã ghi 58 bàn sau 63 trận ở Bundesliga và 82 bàn trong 85 trận cho Dortmund.

Dortmund dự kiến ​​sẽ tấn công Salzburg một lần nữa để thay thế Haaland bằng tuyển thủ Đức được đánh giá cao, Karim Adeyemi chuẩn bị tham gia.

{关键字}
Những gì chúng ta biết cho đến nay về việc tiền đạo Borussia Dortmund được đề xuất chuyển đến Man City (phần 1)

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022