{关键字}

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Edinson Cavani là tiền đạo xuất sắc hơn bất kỳ ai trong danh sách này, kể cả Dzeko. Anh ta có thể giỏi hơn tất cả bọn họ cộng lại (không sao có thể trừ Dzeko trong trường hợp này). Anh ấy rất xuất sắc. Nhưng đây là điều … Cavani già rồi, già rồi.

Anh ấy già lắm rồi. Không phải anh ấy là cầu thủ lớn tuổi nhất trong danh sách rút gọn (anh ấy trẻ hơn Dzeko một tuổi), mà là anh ấy trông giống như cầu thủ lớn tuổi nhất khi bạn nhìn vào hồ sơ của anh ấy. Anh ấy đã không ghi được 2.000 phút giải đấu trong khoảng 5 năm, và mùa trước anh ấy chỉ quản lý dưới 800 phút thi đấu.

Những cuộc đấu tranh của anh ấy ở mùa giải trước là do chấn thương, nhưng đó không phải là một dấu hiệu tốt khi bạn đã 35 tuổi. Ở độ tuổi đó, việc không thể ra sân và chơi thường xuyên số phút là một vấn đề thực sự.

Vâng, anh ấy đã làm việc tương đối hiệu quả, nhưng với số phút thi đấu rất hạn chế, và thực tế là mùa giải tốt nhất của anh ấy trong những năm gần đây là nhờ một số quản lý tải rất cẩn thận đã giúp anh ấy chủ yếu là vào sân từ băng ghế dự bị khi Manchester United cần một bàn thắng, tôi không nghĩ bạn có thể tự tin nói rằng anh ấy vẫn làm được.

Ngay cả trong mùa giải đầu tiên chơi cho United, nơi anh ấy đã có những con số tốt, rõ ràng là anh ấy không còn nhiều thứ trong cỗ xe tăng. Việc quản lý tải trọng là một phần quan trọng của thành công và khi anh ấy được gọi ra sân nhiều phút hơn, bạn thực sự có thể thấy tuổi của anh ấy. Và rồi mùa giải tiếp theo, anh ấy gần như không thể góp mặt trên sân cỏ. Tôi nghĩ Cavani là một rủi ro lớn.

{关键字}

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Phản ứng ban đầu của tôi là Milik không đủ tốt để có tác động tích cực đến câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund, nhưng tôi dần dần dịu đi ý tưởng này sau khi suy nghĩ kỹ hơn.

Tôi không nghĩ Milik nên là mục tiêu số một, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể là một tiếng hét tốt nếu những cái tên tốt hơn không hoạt động. Anh ấy đã duy trì một tỷ lệ xuất sắc, nếu không muốn nói, ở Marseille và Napoli trong vài năm gần đây, đóng góp trong trận chung kết thứ ba và trong lối chơi xây dựng, và ở tuổi 28, anh ấy nên có chân để chơi thường xuyên cho BVB.

Vấn đề thực sự với Milik là anh ấy luôn phải vật lộn để thúc đẩy và trở thành một mối đe dọa khung thành nhất quán. Anh ấy đã có những giai đoạn ngắn mà anh ấy đã gây chết người, chẳng hạn như hai mùa giải cho Ajax, nơi anh ấy đạt trung bình 0,96 G + A-PK / 90 và anh ấy đã đạt trung bình 0,75 G + A-PK / 90 tại Napoli, nhưng điều đó đã kết thúc ở anh mùa giải cuối cùng ở Ý, và anh ấy đã không thể đạt được những đỉnh cao đó ở Pháp.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

{关键字}

Tôi thực sự thích Thuram với tư cách là một cầu thủ. Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều tài năng, và anh ấy cung cấp một bộ kỹ năng thực sự toàn diện. Ở tuổi 23, tôi nghĩ bạn có thể làm được rất nhiều điều với anh ấy. Nhưng thực tế là chúng tôi đang cố gắng đưa ai đó vào để ghi bàn. Chúng tôi cũng muốn một người có thể làm nhiều việc khác, nhưng mục tiêu mới là vấn đề thực sự. Đó là nơi Marcus Thuram trở thành một nguy cơ.

Thuram đã có những khoảnh khắc ghi bàn xuất sắc trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự trông giống như một kẻ dứt điểm chết người, và tôi không nghĩ anh ấy là một sự thay thế tương tự cho một cầu thủ như Sebastien Haller. Nếu chúng tôi muốn ký hợp đồng với anh ấy ngoài việc mang về một cầu thủ sung mãn hơn dưới dạng cho mượn? Tôi sẽ là tất cả cho nó. Nhưng riêng anh ấy, tôi nghĩ đó là một rủi ro.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022