{关键字}

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United đã tìm cách rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Sau khi người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes nói chuyện với Borussia Dortmund về vụ chuyển nhượng của thân chủ, cầu thủ 37 tuổi được cho là đã sẵn sàng giảm lương.

Cristiano Ronaldo mong muốn rời Manchester United đến một câu lạc bộ chơi trong UEFA Champions League đã không mang lại cho anh ta bất kỳ kết quả tốt. Kể từ đầu mùa hè, người đại diện của Ronaldo Jorge Mendes đã đàm phán với một số câu lạc bộ nhưng anh ấy chỉ nhận được Không cho khách hàng của mình.

Câu lạc bộ gần đây nhất được liên kết với Ronaldo là Borussia Dortmund nhưng các đại gia Đức cũng từ chối đưa cầu thủ 37 tuổi người Bồ Đào Nha về câu lạc bộ của họ. Trong khi mức lương của Ronaldo được coi là một trong những lý do khiến Dortmund không muốn ký hợp đồng với anh, thì giờ đây đã có thông tin cho rằng cầu thủ này đã sẵn sàng cắt giảm lương cho câu lạc bộ Đức.

Trong một báo cáo do hãng tin BILD của Đức đăng tải, Ronaldo sẵn sàng trả trước một phần lương của mình để hoàn tất việc chuyển sang Đức. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã nhìn thấy một số vấn đề khác liên quan đến việc đưa một cầu thủ tầm cỡ như Ronaldo vào giai đoạn này của sự nghiệp. Cuối cùng, câu trả lời nhất trí từ ban lãnh đạo câu lạc bộ là Không.

Mặc dù các báo cáo truyền thông cho rằng Mendes đã nói chuyện với các ông chủ Dortmund về khả năng chuyển nhượng Ronaldo, Giám đốc điều hành của câu lạc bộ ĐứcHans-Joachim Watzkekhẳng định rằng không có cuộc trò chuyện nào diễn ra về vụ chuyển nhượng của tiền đạo Manchester United.

{关键字}

Theo The Mirror, Giám đốc điều hành của Dortmund cho biết:

Tôi yêu anh ấy với tư cách là một cầu thủ, đó chắc chắn là một ý tưởng quyến rũ. Để xem Cristiano Ronaldo thi đấu tại Signal Iduna Park nhưng không có bất kỳ liên hệ nào giữa các bên liên quan. Vì vậy, từ bây giờ, bạn nên ngừng nói về nó.

Ronaldo mới chỉ đá chính 1 trong 3 trận đầu tiên của Manchester United ở mùa giải Premier League. Anh ấy chỉ vào sân ở phút 86 nhưng United hầu như không tung ra một pha tấn công uy hiếp nào vào thời điểm đó. Sẽ rất thú vị để xem Ronaldo có bao nhiêu phút trong những tuần tới.

Jurgen Klopp đã nhiều lần nhấn mạnh rằng ông muốn có một tiền vệ mới và có thông tin cho rằng Quỷ đỏ đã đề nghị Barcelona 53 triệu bảng cộng với 7 triệu bảng cho các tiện ích bổ sung.

Liverpool đã bị bao vây bởi chấn thương ở hàng tiền vệ cho đến nay trong mùa giải này và Barca được biết là muốn lấy tiền lương của De Jong ra khỏi sổ sách của họ.

Trong khi đó, Newcastle chuẩn bị đưa ra một tuyên bố lớn với việc ký hợp đồng trị giá 63 triệu bảng của Alexander Isak. Vẫn còn phải xem điều này có ý nghĩa gì đối với việc họ theo đuổi Joao Pedro của Watford. Và Real Madrid được cho là đang chuẩn bị chiêu mộ tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund vào mùa hè tới, và họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc bán Casemiro.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022