{关键字}

Borussia Dortmund đã phục hồi sau thất bại cuối tuần trước với chiến thắng bong da 1-0 trước Hertha Berlin nhờ cú đánh đầu của Anthony Modeste trong hiệp một. Đó không phải là màn trình diễn hay nhất, nhưng Borussia Dortmund đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên sân khách trước một Hertha Berlin đầy quyết tâm. Bàn thắng đầu tiên của Anthony Modeste trong màu áo BVB là tác nhân tạo ra sự khác biệt, khi Black and Yellows trở lại chiến thắng ở Bundesliga.

Borussia Dortmund cũng cần một số pha cứu thua xuất sắc từ Gregor Kobel, người đã giữ sạch lưới rất tốt khác. Trong khi Salih Özcan đã thể hiện được phẩm chất của mình trong trận ra mắt. Nhưng Edin Terzic chắc chắn sẽ lo lắng bởi khả năng dứt điểm kém của đội anh ấy, với một số cơ hội lớn đi chệch hướng trong hiệp hai. Dưới đây là xếp hạng cầu thủ của chúng tôi cho các cầu thủ Borussia Dortmund từ chiến thắng 1-0 trước Hertha Berlin.

Gregor Kobel điểm (8)

Kobel buộc phải hành động từ rất sớm, nhưng đã có một pha cứu thua xuất sắc để giữ tỷ số. Anh ấy đã được các cầu thủ Hertha thử nghiệm trong một số trường hợp, nhưng đã xoay sở để đối phó với mọi thứ mà họ ném vào anh ấy trên đường để giữ sạch lưới xứng đáng.

Marius Wolf điểm (5)

Wolf gặp khó khăn trong việc phòng thủ và Hertha thường xuyên tìm kiếm các pha tấn công từ cánh của anh ấy. Anh ấy đã tham gia vào mục tiêu chiến thắng, nhưng không có quá nhiều cơ hội để mạo hiểm khác ngoài thế. Anh ấy được thay thế bởi Thomas Meunier trong hiệp hai.

Hummels điểm (6,5)

Hummels đã mang lại một màn trình diễn vững chắc khác trong phòng ngự và giúp đảm bảo rằng Hertha không thể ghi bàn. Anh ấy cũng đã gần ghi bàn với một cú đánh đầu trong hiệp hai.

Nico Schlotterbeck điểm (7)

Schlotterbeck đã có một màn trình diễn phòng ngự chắc chắn khác và tạo ra tiếng vang cho toàn đội bằng một số pha đánh chặn và tắc bóng quan trọng. Thử thách rãnh cuối cùng của anh ấy trong hiệp hai đã ngăn cản một cơ hội rõ ràng cho Hertha.

Raphael Guerreiro điểm (6)

Guerreiro đôi khi gặp khó khăn trong phòng ngự, với Lukebakio khiến anh gặp vấn đề ở đầu trận. Anh ấy tham gia rất nhiều vào lối chơi tấn công của Borussia Dortmund, và có một số pha chạm bóng rất gọn gàng trong và xung quanh vòng cấm Hertha.

{关键字}

Salih Ozcan điểm (7,5)

Özcan hòa nhập ổn định và trông rất giống nhà trong trận ra mắt Borussia Dortmund. Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện một quả tạt giúp Modeste ghi bàn thắng quyết định và cũng có một số pha hồi phục tuyệt vời. Anh cũng sút trúng cột dọc trong hiệp một và tạo ra một số pha mở bóng nguy hiểm cho đồng đội.

Jude Bellingham điểm (6)

Bellingham đã làm việc rất chăm chỉ cho toàn đội và luôn tìm cách giành lại bóng nhanh chóng. Anh ấy cũng đã tạo ra một số cơ hội tốt cho đồng đội của mình. Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ một vài cơ hội trong hiệp hai, nhưng nguyên nhân là do anh ấy cảm thấy mệt mỏi sau khi đã nỗ lực rất nhiều cho đội trong suốt 90 phút.

Marco Reus điểm (5)

Reus dứt điểm trúng xà ngang từ rất sớm và cố gắng tìm được vị trí thuận lợi trong suốt 90 phút. Quyết định của anh ấy trong một phần ba cuối cùng không phải lúc nào cũng là tốt nhất, nhưng anh ấy đã tạo ra một vài cơ hội tốt cho đồng đội của mình.

Julian Brandt điểm điểm (5)

Brandt đã lãng phí sở hữu trong một số trường hợp và rất khó để đi tiếp. Anh ấy đã làm việc không mệt mỏi cho đội nhưng chất lượng của anh ấy trong 1/3 trận chung kết đơn giản là không đủ tốt.

Karim Adeyemi điểm (6)

Adeyemi đã chọc thủng lưới Modeste ở phút 25. Anh ấy cũng có một cơ hội vàng để nhân đôi cách biệt cho Borussia Dortmund ở phút 58, nhưng nỗ lực ban đầu của anh ấy đã bị cản phá trước khi anh ấy tung cú sút dội xà ngang.

Anthony Modeste điểm (7)

Modeste trông chủ động hơn nhiều và mở tỷ số cho Borussia Dortmund bằng một pha đánh đầu đẹp mắt trong hiệp một. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài cơ hội lớn, nhưng khả năng di chuyển của anh ấy đã tốt hơn nhiều và cuối cùng anh ấy trông cũng có cùng bước sóng với các đồng đội của mình.

Jamie Bynoe-Gittens điểm (5)

Bynoe-Gittens được tung vào sân thay Adeyemi nhưng không thể tạo ra hiệu ứng thực sự nào trong trận đấu. Anh ấy có một cơ hội tốt để ghi bàn vào cuối trận nhưng không thể đánh bại thủ môn từ cự ly gần.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022