{关键字}

Khởi đầu mùa giải của bong da Borussia Dortmund khá bất ổn. Các kết quả có thể không chứng thực cho tuyên bố này vì họ đã giành được bốn trận thắng và một trận thua. Tuy nhiên, bóng đá không chỉ có kết quả mà còn về màn trình diễn và viễn cảnh tương lai mà đội bóng này có thể đưa ra.

Thất bại trước Bremen là một ví dụ chính cho thấy màn trình diễn của Borussia Dortmund khó khăn như thế nào vào đầu mùa giải. Việc cho phép đối thủ trở lại sau một trận đấu đã nằm trong túi rất nhiều là điều không thể chấp nhận được. Như chúng ta vẫn quen nói từ nơi tôi đến, BVB gặp nhiều may mắn hơn là năng lực trong những trận đầu tiên này.

Ngay cả khi xem xét ba chiến thắng Bundesliga đầu tiên của mùa giải, nếu Kobel không có mặt ở đó, kết quả của những trận đấu đó sẽ khác. Cụ thể hơn, đội bóng đang gặp vấn đề trong việc duy trì sự chắc chắn trong phòng ngự, đây không phải là tin vui đối với người hâm mộ.

Việc bổ sung Nico Schlotterbeck và Niklas Süle trong mùa giải không là dấu hiệu hy vọng cho thấy câu lạc bộ đang xây dựng một tuyến sau mới. Tuy nhiên, cấu trúc đó có một số vết nứt đáng kể cần được sửa chữa. Dù mới chỉ là đầu mùa, nhưng Dortmund không thể phạm phải những sai lầm tương tự như những lần tiến vào giải VĐQG trước đó với cái giá là những điểm dễ bị đánh rơi, bởi chúng ta biết rằng Bayern Munich sẽ không để sai sót quá lớn.

{关键字}

Để tìm ra giải pháp cho vấn đề phòng thủ này, vốn có vẻ giống như một lời nguyền kể từ cuối Kỷ nguyên vàng của Hummels và Subotić trong số nguyên tố của họ, đây là một vài lý do tại sao Edin Terzic nên cân nhắc chuyển sang hệ thống ba người trở lại.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Một thực tế được biết đến với những người hâm mộ Borussia Dortmund rằng Raphael Guerreiro và Thomas Meunier (hoặc Marius Wolf), về mặt lý thuyết, những người xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh, không phải là những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Họ đã bị đặt dấu hỏi về màn trình diễn của mình trong khi chiếm lĩnh một khu vực quan trọng của sân và trở thành kryptonite của hàng thủ này.

Lấy ví dụ như trận đấu với Bremen, bàn thua đầu tiên đã bộc lộ điểm yếu này. Marius Wolf hoàn toàn không giám sát khu vực của mình và để quả tạt vào trong, mở đầu cho cuộc lội ngược dòng không tưởng của đội khách. Khoảnh khắc này cho thấy vấn đề liên tục của Dortmund với các phương án hậu vệ cánh, trong đó việc thiếu vắng những cầu thủ cân bằng ở cả hai mặt trận tạo ra một lối thoát dễ dàng cho đối thủ của chúng ta khai thác.

Bằng cách chuyển sang hệ thống 3 hậu vệ, các hậu vệ cánh sẽ ít bị lộ hơn trong các đợt phản công, đặc biệt là trong các tình huống đảo bóng ở khu vực giữa sân. Trong những trận đấu đầu tiên, các trung vệ luôn rơi vào tình thế bất lợi trước đối thủ nhờ sự vượt trội về quân số. Vì lý do đó, một người đàn ông bổ sung ở phía sau sẽ giúp tránh những tình huống đó hoặc ít nhất là giảm trách nhiệm của Guerreiro, Meunier và Wolf.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022