{关键字}

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Hệ thống 3 hậu vệ không chỉ hỗ trợ phòng ngự cho các hậu vệ cánh mà còn cho phép họ di chuyển về phía trước thường xuyên hơn. Guerreiro và Meunier không hẳn sinh ra để phòng ngự ở đẳng cấp cao trong cả mùa giải. Tuy nhiên, họ có thể được coi là trên mức trung bình trong việc thúc đẩy sân và tạo ra cơ hội, đặc biệt là tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Với việc hàng thủ 3 người tạo cơ hội vững chắc cho Gregor Kobel, sơ đồ chiến thuật này sẽ cho phép các hậu vệ biên tạo ra nhiều cơ hội hơn bình thường. Borussia Dortmund thích tấn công từ hai cánh và tạo cơ hội cho Anthony Modeste. Tuy nhiên, các cầu thủ đôi khi phải vật lộn để tìm khoảng trống để xâm nhập vòng cấm đối phương khi các đội tìm cách phòng ngự sâu trước Borussia Dortmund.

Với việc Guerreiro và Meunier có ít trách nhiệm phòng ngự hơn, điều đó sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn để hỗ trợ đồng đội tấn công mà không phải sử dụng quá nhiều hàng thủ.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Với những hậu vệ cánh có nhiều tài năng đi về phía trước hơn là phòng ngự trong sơ đồ 4-3-3 truyền thống, một đội cần một tiền vệ phòng ngự toàn diện hoặc một bộ đôi phòng ngự trung tâm có nhịp độ nhanh để che lấp những khoảng trống phía sau. Pace chắc chắn không thừa khi nói đến các hậu vệ của Borussia Dortmund.

Schlotterbeck có thể là lựa chọn duy nhất có thể phù hợp với tốc độ của các tiền đạo Bundesliga. Süle thường không được xếp vào loại cầu thủ nhanh, mà là một anh chàng có thể lực cao hơn với chiều cao tuyệt vời và các pha phòng ngự chắc chắn. Hummels luôn được chú ý nhờ kỹ năng đi bóng tuyệt vời, khả năng chọn vị trí tốt và thời gian tốt trong các pha đánh chặn. Về các phương án dự phòng, Emre Can thiếu sự chắc chắn và đáng tin cậy trong khi Soumaila Coulibaly chưa đá phút nào ở đội một.

{关键字}

Xem xét các phương án hiện tại của chúng tôi, có thể nói rằng chỉ có một trung vệ của Dortmund sở hữu tốc độ cần thiết để che lấp những khoảng trống mà các hậu vệ biên thiên về tấn công để lại. Do đó, hệ thống 3-5-2 hoặc 3-4-3 dường như là một sự thay thế thú vị để giải phóng các nhiệm vụ phòng ngự của đội.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Jude Bellingham và Marco Reus đã không thể tạo ra tác động mà họ mong muốn cho đến nay trong mùa giải này. Cầu thủ sau đó đã ghi một bàn thắng vào lưới Leverkusen sau sự phục hồi của thủ môn đối với cú sút của Karim Adeyemi, nhưng anh ta không có nhiều tác động trong cả trận đấu đó. Anh ấy cũng đã cung cấp hai đường kiến ​​tạo trước Bremen, nhưng họ còn phải làm nhiều hơn thế với những pha dứt điểm không thể tin được của Brandt và Guerreiro.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022