{关键字}

Thay vào đó, thời gian thi đấu cơ hội của anh ấy dưới ánh đèn của Công viên Signal Iduna đã mang đến cho những người ủng hộ một lời nhắc nhở về anh ấy. Một người thay đổi cuộc chơi.

Tầm quan trọng của sự trở lại của Gio Reyna từ bên lề chỉ được phóng đại hơn nữa trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng chấn thương trên toàn thế giới mà câu lạc bộ hiện đang gặp phải. Một mùa hè có các bản hợp đồng mới trên mọi khu vực của sân cỏ nên được coi là một thành công liên quan đến màn trình diễn nhậm chức của Sebastian Kehl trong vai trò Giám đốc thể thao.

Chưa hết, khi Dortmund bắt đầu cuộc thử nghiệm khổng lồ kéo dài 4 tuần về chiều sâu đội hình trước những cái tên như Leipzig, Manchester City, Schalke và Bayern Munich, thì sự trở lại kịp thời của tiền vệ chơi bóng sẽ truyền cảm giác tự tin sâu sắc nhất.

Reyna đã trở lại phong độ cho một đội bóng, mặc dù đang xếp đầu bảng Bundesliga với Freiburg, đã phải vật lộn để ghi bàn trong giai đoạn đầu mùa giải này. Sự vắng mặt của Sebastian Haller vì bệnh tật và chấn thương của Karim Adeyemi và Donyell Malen chắc chắn đã đóng một vai trò trong cuộc đấu tranh ghi bàn nói trên.

{关键字}

Nhưng chỉ riêng nguồn cung cấp cho tuyến tiền đạo từ Reus và Bellingham không mệt mỏi sẽ không đủ để điều hướng thành công sự kết hợp sắp xảy ra giữa những thách thức trong nước và châu Âu.

Ở Reyna, câu lạc bộ có một ngôi sao trẻ đã thành danh, là hiện thân của mọi thứ mà Terzic muốn. Hai pha kiến ​​tạo của anh ấy trước Copenhagen thể hiện tất cả những gì anh ấy nói một động cơ không ngừng quên mình tìm cách mở ra một tuyến sau đông đúc với những gì là một cú chạm đầu tiên và mắt thường xuyên ưu tú.

Những phẩm chất xứng đáng này vượt trội hơn những cuộc đấu tranh chấn thương không may của anh ấy. Điều đó có ý nghĩa về mặt chiến thuật và triết học đối với người quản lý USMNT, Gregg Berhalter, giữ nguyên cách tiếp cận truyền thông thận trọng đối với kỳ vọng của ông ấy đối với Gio khi World Cup đến gần.

Tuy nhiên, đằng sau những cánh cửa đóng kín, bạn sẽ khó tưởng tượng ra một viễn cảnh mà anh ấy không cười toe toét từ tai này sang tai khác như những người ở Bức tường vàng đêm qua. Sự liên quan của anh ấy đối với thành công của cả câu lạc bộ và quốc gia trong những tháng tới đơn giản là không thể phóng đại.

Vì lợi ích của họ và những người trung lập ở Đức, những người muốn cuối cùng được chứng kiến ​​một cuộc đua danh hiệu, chúng ta hãy hy vọng rằng anh ấy có thể duy trì thể lực và đặt một giải đấu 2021-22 vì chấn thương phía sau anh ấy.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022