{关键字}

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Các con số:

  • Được mua với giá: 15,5 triệu euro
  • Được bán với giá: 11 triệu euro
  • Giá trị thị trường hiện tại: 10 triệu euro

Một năm sau khi thực hiện kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ trẻ tài năng của Real Madrid, các ông chủ của BVB đã làm điều tương tự với Barca. Gã khổng lồ xứ Catalan được cho là rất thú vị khi ký hợp đồng với Balerdi từ Boca Juniors. Một song song khác với vụ chuyển nhượng của người Thụy Điển là huấn luyện viên dường như không thực sự thích thú với vụ chuyển nhượng. Hệ quả là hậu vệ trẻ người Argentina đã phải vất vả kiếm được những phút có mặt trên sân.

Anh chỉ thi đấu tám trận cho đội một trước khi được cho mượn và cuối cùng bị bán cho Marseille. So với những cầu thủ khác trong danh sách này, sự ra đi của anh lặng lẽ hơn rất nhiều. Mặc dù điều đó có thể là do bản chất của Lucien Favre êm dịu hơn nhiều so với Thomas Tuchel.

Có vẻ như tuyển thủ quốc tế hai lần này đã tìm được nhà ở Nam Pháp. Chơi ở vị trí trung vệ, anh là người khởi đầu cho đội bóng dự Champions League và có vẻ như được tân HLV Igor Tudor của OM tin tưởng.

Balerdi sẽ không chơi nhiều cho đội bóng Dortmund này như anh ấy đang chơi cho Marseille. Thậm chí còn nghi ngờ rằng anh ấy sẽ có thứ tự chọn cao hơn nhiều so với anh ấy vào năm 2020 với Süle, Hummels và Schlotterbeck đã có trong đội hình.

Thuận chân phải như Hummels và Süle cũng không giúp được gì cho anh ấy. Ngoài việc Dortmund mất đi một khoản tiền đã bỏ ra, vụ chuyển nhượng này dường như là một tình huống đôi bên cùng có lợi hiếm hoi.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Các con số:

  • Được mua với giá: 3 triệu euro
  • Được bán với giá: 3,5 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung
  • Giá trị thị trường hiện tại: 13 triệu euro

{关键字}

Nhờ điều khoản mua đứt, Borussia Dortmund đã có thể lôi kéo Sergio Gómez đến Westfalenstadion sau khi anh gây ấn tượng tại U-17 Euro và UEFA Youth League.

Khi cầu thủ trẻ xứ Catalan đến Dortmund, anh được biết đến như một tiền vệ có tư duy tấn công. Đôi khi ở cánh, đôi khi ở giữa công viên. Anh ấy đã thể hiện tất cả những gì bạn mong đợi từ một cầu thủ đến từ học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona. Anh ấy có năng khiếu về kỹ thuật, có một lối chơi chuyền bóng gần như hoàn hảo nhưng lại thiếu thể chất.

Với hy vọng rằng bóng đá cao cấp hơn sẽ giúp anh ấy trở nên thể chất hơn, Borussia Dortmund đã gửi anh ấy theo dạng cho mượn đến SD Huesca trong hai mùa giải. Anh đã chơi ở giải hạng hai cũng như giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha. Rõ ràng, bất kỳ sự tiến bộ nào mà anh ấy đạt được là không đủ để có một vị trí trong đội BVB và anh ấy đã bị bán cho Anderlecht với một mức giá thấp hơn.

Anh đã được huấn luyện viên trưởng Vincent Kompany khi đó chuyển thành hậu vệ trái ở Bỉ. Và anh ấy đã tận hưởng một chiến dịch đột phá, điều này khiến anh ấy trở nên thú vị với Manchester City , người đã ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này . Không hẳn là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi bạn nhớ rằng có bao nhiêu người đàn ông cũ của Barca đang dẫn dắt Man City.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022