{关键字}

Tuy nhiên, đã một thời gian kể từ khi siêu sao người Brazil cuối cùng vươn lên vị trí huyền thoại tại Borussia Dortmund. Bạn có thể nhớ lại bàn thắng lịch sử ở phút cuối của Felipe Santana vào lưới Málaga CF trong chiến dịch Champions League 2013, nhưng không nhiều cầu thủ Brazil có thể mang đến những màn trình diễn mang tính biểu tượng kể từ đó. Thử nghiệm cuối cùng là Reinier, người đến Real Madrid theo dạng cho mượn nhưng không thể hiện được thành tích hứa hẹn nào để đọng lại trong ký ức người hâm mộ.

Nhìn vào tấm gương của Real Madrid, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đầu tư một số tiền đáng kể vào những cầu thủ trẻ như Vinícius Júnior và Rodrygo ngay cả khi họ chưa bước sang tuổi 20. Tôi nghĩ chúng ta có thể đồng ý rằng điều đó có hiệu quả với họ.

Thật vậy, Borussia Dortmund không phải lúc nào cũng có đủ tài chính để trả 30 triệu euro trở lên cho các cầu thủ trẻ. Nhưng nếu chúng tôi cẩn thận xem xét thị trường và bộ phận tuyển trạch hoạt động đúng cách, câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ được đánh giá cao từ một trong những quốc gia sản sinh ra tài năng tốt nhất trong làng bóng đá.

Dưới đây là danh sách các cầu thủ trẻ người Brazil mà Borussia Dortmund nên theo dõi và cân nhắc ký hợp đồng. Danh sách này tập trung vào các tài năng U-21 Brazil, có tiềm năng cao và giá trị thị trường phải chăng. Là một người Brazil, tôi đã thấy một số trong số những cầu thủ này có dấu hiệu về một tương lai rất tươi sáng, hy vọng có thể là trong màu áo Đen-Vàng.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Cựu cầu thủ trẻ của Santos FC, Kaiky Fernandes là một trong những hậu vệ triển vọng nhất của Brazil. Kaiky bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ của Pelé và Neymar vào năm 2021 và nhanh chóng được bán cho Almería với giá 7 triệu euro. Tiềm năng của anh ấy là rất cao, và anh ấy cũng đã được liên kết với việc chuyển đến FC Barcelona trong những tháng gần đây.

{关键字}
Sáu thần tượng người Brazil mà Borussia Dortmund nên theo dõi (Phần 1)

Mặc dù được bán với giá thấp hơn dự kiến, nó liên quan nhiều hơn đến tình hình tài chính nhạy cảm của câu lạc bộ cũ của anh ấy chứ không phải tài năng của cầu thủ.

Kaiky Fernandes sở hữu kỹ năng đi bóng và khả năng chuyền bóng trên mức trung bình, và khả năng chọn vị trí gần như không thể chê vào đâu được, bù lại chiều cao 1,86m của anh ấy.

Borussia Dortmund rất có thể cần một trung vệ mới trong 18 tháng tới, khi Mats Hummels sắp kết thúc sự nghiệp. Kaiky Fernandes có thể là một lựa chọn thú vị, và anh ấy chắc chắn có những phẩm chất để thành công ở Bundesliga.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Với phong độ trồi sụt của Thomas Meunier và Mateu Morey không may mắn với chấn thương, vị trí hậu vệ phải vẫn là một dấu hỏi lớn đối với Borussia Dortmund. Một sự thay thế rẻ và chất lượng có thể là Khellven, 21 tuổi từ Athletico Paranaense.

Khellven bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2018 và hiện là cầu thủ xuất phát thường xuyên chơi ở một trong những câu lạc bộ có cấu trúc tốt nhất trong nước. Mùa này, anh đã giúp Athletico Paranaense lọt vào trận chung kết Copa Libertadores thứ hai trong lịch sử, giải đấu tương đương với UEFA Champions League của Nam Mỹ.

Anh ấy được biết đến với khả năng cầm bóng mạnh mẽ và khả năng di chuyển lên sân. Anh ấy cũng là một hậu vệ chắc chắn và có khả năng tạo cơ hội cho đồng đội. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 2 năm 2024 và anh ấy được định giá 5 triệu euro, theo Transfermarkt.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022