{关键字}

Kehl nhìn nhận vai trò của tân binh tương tự:

Salih là một trong những ngôi sao đang lên của mùa giải Bundesliga vừa qua và đóng góp quan trọng vào mùa giải thành công của Cologne ở vị trí tiền vệ trung tâm phòng ngự. Anh ấy là một cầu thủ cực kỳ mạnh mẽ trong các pha tắc bóng và không chiến. Anh ấy là người luôn sẵn sàng làm công việc bẩn thỉu và không khoan nhượng trong nỗ lực giúp đội của mình thành công. Tinh thần và thể chất của anh ấy, cùng với trí thông minh của anh ấy, sẽ làm tốt cho đội của chúng tôi.

Viễn cảnh anh ấy xếp cùng Jude Bellingham ở vị trí tiền vệ trung tâm là một điều thú vị đối với Dortmund. Bellingham, sau tất cả, được coi là siêu sao tiếp theo của đội.

{关键字}

Tuyển thủ Anh đã ghi được ba bàn thắng và tám pha kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua, cũng như kết thúc chiến dịch trong ba trận đấu hàng đầu trên toàn giải đấu cho các trận thắng (433), chạy nước rút (922) và chạy chuyên sâu (2633); nằm trong top 14 về quãng đường đi được (208,8 dặm / 336,1 km); và top 30 về số lần hoàn thành vượt qua (85,9 phần trăm).

Từ trước đến sau, Dortmund dường như được dự trữ rất tốt cho mùa giải mới, và đó là điều thậm chí trước khi tính đến điểm cuối cùng của chúng tôi.

Bức tường màu vàng

Thần thoại, phép thuật, thần bí: Dù bạn có muốn mô tả nó đi chăng nữa, thì việc được chơi trước sức chứa 25.000 người của Dortmund, sân thượng phía nam chật cứng, chỉ đứng duy nhất là điều mà tất cả các cầu thủ của câu lạc bộ đều sống cho.

Đảm bảo nổi da gà khi tiếng gầm vang lên khi bắt đầu trận đấu và thậm chí còn hơn thế nữa khi các bàn thắng được ghi. Bạn đã không còn nghi ngờ gì về việc người hâm mộ trở thành cầu thủ thứ 12 của đội, và trong trường hợp của Dortmund, điều đó chắc chắn là đúng.

Trước đại dịch, BVB có thành tích sân nhà tốt nhất giải đấu mùa giải 2018/19, khi giành 44 điểm trên tổng số 51 điểm có thể có tại Signal Iduna Park. Tuy nhiên, một khi các hạn chế có hiệu lực và các trận đấu được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín trong các chiến dịch tiếp theo, kết quả trên sân nhà của Dortmund cũng bị ảnh hưởng.

{关键字}

Họ đã kiếm được 36 điểm trên sân của mình vào năm 2019/20 và chỉ 35 điểm vào năm 2020/21. Mặc dù vậy, giữa mùa giải trước, với đám đông được phép trở lại với số lượng ít hơn lúc đầu, và sau đó hoạt động hết công suất, BVB bắt đầu cảm thấy lợi ích một lần nữa, và kết thúc chiến dịch với 39 điểm tại Signal Iduna Park. Chỉ cần tưởng tượng những gì đội bóng có diện mạo mới này có thể đạt được với hơn 80.000 người hâm mộ cổ vũ họ trên sân nhà vào năm 2021/22!

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022