{关键字}

Hoeness đã chứng kiến ​​những thất bại của Rose tại BVB sắp đến, và do đó, không ngạc nhiên khi cuối cùng anh đã bị loại.

{关键字}
Uli Hoeness không ngạc nhiên trước việc Marco Rose bị Borussia Dortmund sa thải

Mặc dù xếp thứ hai sau Bayern Munich ở Bundesliga mùa này, nhưng đó là một chiến dịch 2021- 2022 đáng thất vọng của Borussia Dortmund . Việc bị loại khỏi cả Champions League và sau đó là Europa League, nhấn mạnh điều gì là một chiến dịch đáng thất vọng khác khi cố gắng thu hẹp khoảng cách với Bayern ở ngôi đầu bảng và ở châu Âu.

Cuối tuần trước, Dortmund và Marco Rose sẽ chia tay nhau trong một cú sốc đối với một số người, nhưng không quá nhiều đối với những người khác. Đối với cựu chủ tịch câu lạc bộ Bayern, Uli Hoeness, ông đã nhìn thấy dòng chữ trên tường trước khi Rose chính thức lên làm huấn luyện viên, đến từ Borussia Monchengladbach. Sau khi Lucien Favre bị sa thải, Edin Terzic đã trở thành huấn luyện viên tạm quyền và đã thi đấu khá tốt trong hoàn cảnh đó, dẫn dắt Dortmund đến một suất dự Champions League và đảm bảo suất vô địch DFB-Pokal. Với cách Terzic đã làm với BVB, Hoeness coi việc bổ nhiệm Rose đến câu lạc bộ là một hỗn hợp bùng nổ.

Hoeness mới đây đã lên tiếng trả lời về thông tin Rose chia tay Dortmund:

Tôi luôn nghĩ như vậy (Rose / BVB là một cặp bài trùng). Nhưng (Hans-Joachim) Watzke cũng biết điều đó. Và vì vậy không có gì ngạc nhiên bây giờ nó ra đời như thế nào. Edin Terzic đã chứng minh vào cuối mùa giải trước rằng anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng tốt. Anh ấy chắc chắn cũng sẽ có được sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ.

Tất nhiên, những tranh cãi và bất đồng trước đó của Hoeness với Watzke và văn phòng chính của Dortmund đã có trước chính nó, nhưng có vẻ như cảm giác ban đầu của anh ấy về việc Rose trở thành HLV của BVB là đúng. Nó chỉ có vẻ không phù hợp và nó đã thể hiện qua những màn trình diễn trên sân – không làm mất uy tín của phả hệ quản lý của Rose. Có thể lập luận rằng các vấn đề của Dortmund hiện tại đã vượt quá tầm quan trọng của người quản lý và họ chắc chắn sẽ không lo lắng khi để mất Erling Haaland vào tay  câu lạc bộ Manchester City , nhưng việc có được cả Niklas Sule và Nico Schlotterbeck chắc chắn sẽ giúp chắc chắn tuyến sau của họ.

{关键字}
Uli Hoeness không ngạc nhiên trước việc Marco Rose bị Borussia Dortmund sa thải

Hiện tại, Terzic sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên cho Rose đã ra đi. Anh ấy sẽ có một hợp đồng ba năm cho bây giờ, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy sẽ tồn tại lâu như vậy hay thậm chí có thể được gia hạn thêm dựa trên màn trình diễn.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022