{关键字}

West Ham chắc chắn có thể ký hợp đồng với Dan-Axel Zagadou theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi việc anh rời Borussia Dortmund được xác nhận.

Hãng truyền thông Đức hồi tháng trước tuyên bố rằng huấn luyện viên David Moyes của Hammers rất muốn đưa trung vệ khổng lồ 22 tuổi về sân vận động London trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

{关键字}
West Ham hiện có thể ký hợp đồng với Dan-Axel Zagadou theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Borussia Dortmund xác nhận việc giải phóng hợp đồng

Hàng thủ trung tâm rõ ràng là khu vực mà BLĐ West Ham muốn tăng cường trước khi mùa giải tới bắt đầu.

Angelo Ogbonna vẫn đang ngồi ngoài vì chấn thương ACL và sẽ 34 tuổi trước cuối tháng. Trong khi đó, Craig Dawson mới bước sang tuổi 32 và ban giám khảo vẫn còn rất nhiều ưu ái cho Issa Diop.

Moyes phải tăng cường khá nhiều cho mọi bộ phận trong đội hình của mình vào mùa hè này và anh ấy sẽ không có quỹ vô hạn theo ý của mình. Vì vậy, người Scot sẽ phải tiết kiệm với một số công việc kinh doanh mà anh ta làm.

Và có vẻ như The Hammers sẽ có cơ hội lớn để đạt được một hợp đồng hời cho một hậu vệ đẳng cấp…

West Ham bây giờ có thể ký Zagadou mà hoàn toàn không có gì

{关键字}
West Ham hiện có thể ký hợp đồng với Dan-Axel Zagadou theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Borussia Dortmund xác nhận việc giải phóng hợp đồng

Giám đốc thể thao Dortmund Sebastien Kehl đã xác nhận rằng Zagadou trên thực tế sẽ được ra mắt, thông qua Buli News .

Đó là một tin tuyệt vời cho West Ham.

Đơn giản là chúng ta phải hoàn thành cái này càng sớm càng tốt – chàng trai trẻ người Pháp giỏi quá.

Cầu thủ người Pháp mới chỉ có 15 lần ra sân ở Bundesliga cho Borussia Dortmund mùa này nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, anh ấy thực sự là một hậu vệ xuất chúng.

Trang web chính thức của BVB mô tả trung vệ này là một cầu thủ ‘đáng kinh ngạc’.

Đứng ở độ cao 6ft 6in, Zagadou mạnh mẽ trên không nhưng anh ấy cũng rất nhanh khi di chuyển xuống mặt đất.

Cầu thủ của Dortmund cũng rất giỏi với bóng trong chân anh ấy. Trong 15 lần ra sân ở giải đấu mùa này, anh ấy đã thực hiện trung bình 60,2 đường chuyền mỗi trận và đạt tỷ lệ hoàn thành cực kỳ ấn tượng 88,2% ( Người ghi bàn ).

Anh ấy thuận chân trái – một đặc tính quan trọng đối với bất kỳ hậu vệ nào mà Moyes mang đến trong mùa hè này.

Tuy nhiên, có một lá cờ đỏ lớn cho West Ham cần lưu ý là… kỷ lục khủng khiếp của cầu thủ 22 tuổi với những chấn thương.

Kể từ năm 2018, Zagadou đã vắng mặt 563 ngày thi đấu vì chấn thương. Hầu hết các vấn đề của anh ấy là ở đầu gối và gần đây anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật để khắc phục vấn đề cụ thể đó.

Tuy nhiên, khả năng có mặt của anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do có nghĩa là anh ấy sẽ là một bản hợp đồng rủi ro thấp cho West Ham, mặc dù các vấn đề chấn thương gần đây của anh ấy…

Zagadou có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như trung vệ nên cuối cùng có thể trở thành một bản hợp đồng thực sự sắc sảo cho đội bóng Đông London. Anh ấy có tất cả các thuộc tính cần thiết để tiếp tục và trở thành một hậu vệ thực sự ưu tú ở cấp độ cao nhất.

Và nếu West Ham ký hợp đồng với Zagadou theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, đó sẽ là một hợp đồng đặc biệt cho đội bóng phía Đông London.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022