{关键字}

Borussia Dortmund dường như đang có ý định xây dựng tuyến sau cho đội hình của mình với các cầu thủ chủ yếu đến từ Đức. Bên cạnh việc đưa Niklas Süle của Bayern Munich vào trong danh sách cầu thủ mong muốn có trong mùa giải tới thì BVB cũng được cho là đang xem xét việc mua lại tuyển thủ Đức Nico Schlotterbeck.

Có lẽ sau nhiều thành tích bết bát của mình trong mùa giải này thì Dortmund cũng đã nhận ra các vấn đề nghiêm trọng đang nằm ở đâu. Marco Rose dường như đang tính đến những cầu thủ có thể ra đi vào mùa này và bắt đầu tìm cầu thủ lấp vào khoảng trống của họ. 

Đồng thời Dortmund cũng liệt kê ra những danh sách cầu thủ chắc chắn sẽ ở lại với đội bóng trong mùa này. Trước hết  là Mats Hummels (33 tuổi) chắc chắn góp mặt trong đội hình 2022/23 dù cầu thủ này đang gặp chấn thương. Dan-Axel Zagadou (22 tuổi) đang tiếp tục đàm phán với BVB nhằm hướng tới một hợp đồng mới. Soumaila Coulibaly (18 tuổi), người hiện đang thi đấu tốt ở U23 sau khi bị rách dây chằng chéo trước mùa hè năm ngoái, có thể chuyển lên trở thành trung vệ số 5. Cam kết vĩnh viễn của Marin Pongracic (24 tuổi) đã cho mượn từ VfL Wolfsburg không còn là vấn đề.{关键字}

Nico Schlotterbeck nằm trong danh sách quan tâm đặc biệt của Dortmund

Còn nếu trong trường hợp Akanji quyết định thay đổi bằng cách ra đi thì sẽ có một cầu thủ khác được Dortmund nhắm đến cho vị trí này. Ngoài Süle, một tuyển thủ quốc gia Đức khác cũng có thể trở thành một: Nico Schlotterbeck (22 tuổi) từ SC Freiburg sẽ là cầu thủ được HLV Marco Rose định sẵn. Dortmund lựa chọn cầu thủ này không chỉ vì tài năng mà còn dựa trên phạm vi tài chính của mình hiện tại nếu Akanji được chuyển giao.

Theo nhiều nguồn thông tin thì hợp đồng giữa Nico Schlotterbeck và SC Freiburg sẽ chính thức kết thúc vào năm 2023. Dù không loại bỏ được hoàn toàn được khả năng Schlotterbeck sẽ ở lại nhưng vẫn khẳng định được rằng nỗ lực gia hạn hợp đồng của câu lạc bộ sẽ không có nhiều cơ hội.

Thêm cả Süle và Schlotterbeck chắc chắn sẽ là một bước chuyển mình đáng kinh ngạc cho Borussia Dortmund. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra hiện tại cho Dortmund chính là liệu câu lạc bộ có đủ kinh phí cho cả hai cầu thủ này hay không? 

Nếu bạn muốn tìm kiếm câu trả lời thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022